Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

 

Đất nước Bangladesh xinh đẹp nằm trong khu vực Nam Á. Có tên gọi là Cộng Hòa nhân dân Bangladesh, là đất nước bị Ấn độ bao quanh tứ phía trừ một khoảng biên giới nhỏ với Myanma ở phía cực đông nam và Vịnh Bengal ở phía Nam .Cùng với bang Tây Bengal của Ấn Độ , nó tạo thành vùng dân tộc_ ngôn ngữ_ Bengal .

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhưng Bangladesh vẫn chỉ là một đất nước có nền kinh tế dưới mức phát triển và có dân số đông đúc.Dù đã nỗ lực hết mình trong nước và nước ngoài nhưng vẫn không cải thiện được nền kinh tế với nhiều chỉ số kinh tế còn kém cỏi hơn thế.
Văn hóa Bangladesh được bắt nguồn từ tiếng Latinh “ Cultura” có nghĩa là đất. vì vậy nên các nhà hoa học xã hội dử dụng thuật ngữ ngày để nói đến nọi đời sống của cả một đất nước.

Văn hóa là hình ảnh phản chiếu của một quốc gia. Nếu để biết về Việt Nam thì đầu tiên người Viêt Nam phải biết về văn hóa , con người của đất nước mình. Nền văn hóa của Bangladesh cũng vậy, đã tìm thấy từ những nền tảng trong một xã hội của những người Austric. Với sự du nhập của nhiều người , nhiều chủng tộc trên khắp nơi của nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau đã làm tăng them các yếu tố Văn hóa cho Bangladesh.

 

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

 

Đất nước Bangladesh với mức sống thấp là thế nhưng vẫn giữ được nét riêng cho dân tộc, đất nước. Mỗi gia đình tại Bangladesh sống rất bình dị, đơn giản , lịch sự và thân thiện. Mỗi người gia đình sống chungv với nhau trong một gia đình lớn và người lớn tuổi luôn được kình trọng.
Nguồn lương thực chủ yếu của Bangladesh là gạo.Vào những ngày lễ hội thì sẽ có những loại bánh kẹo khác nhau được làm để ăn mừng.

Bộ quần áo truyền thống của người Banladesh có tên gọi là Sari. Đây là bộ trang phục đẹp nhất và đặc biệt của phụ nữ Bangladesh. Phụ nữ tại Bangladesh rất nhút nhát, họ thậm chí che hết cả đầu và mặt bởi khăn Ghumta. Người phụ nữ ở Bangladesh chú tâm vào chăm sóc và phục vụ chồng.

 

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

 

Nền văn hóa của Bangladesh với nhiều lễ hội. Là một đất nước chuyên canh nông nghiệp nên cứ mỗi mùa bội thu hay lễ hội truyền thống của các chủng tộc du nhập khác. Trong số các lễ hội hàng năm, lễ hội Pahela Baisakh ( lễ chào mừng năm mới ở Bangladesh).

Là một đất nước dân chủ nghị viện. Tổng thống là nguyên thủ quốc gia, một chức vụ có tính nghi lễ. Quyền lực thực sự là do thủ tướng, là lãnh đạo chính phủ nắm giữ. Cũng như các nước khác tổng thống được bầu ra và nhiệm kỳ 5 năm.
Với địa lý thuận lợi, nằm ở vùng thấp của đồng bằng sông Hằng. Đồng bằng này được hình thành nhờ hợp lưu sông Hằng, sông Brahmaphutru, sông Meghna tại các nhánh. Đất phù sa lắng đọng do các con sông trên mang lại đã tạo nên cho Bangladesh những đồng bằng màu mỡ nhất thế giới.

 

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

 

Hàng năm có rất nhiều người đến Bangladesh để lao động và giao thương kinh tế. Do là một nước có số dân đông đúc thuận lợi cho việc kinh doanh sản xuất, nguồn nhân công rẻ, dân số trẻ.

Do đó giao thương kinh tế trở nên nhộn nhịp hơn với nhiều nhà đầu tư và trong đó có nhà đầu tư từ Việt Nam sang. Việc kinh doanh thúc đẩy quá trình xuất nhập khẩu tại nước Bangladesh. Hằng năm có rất nhiều sản phẩm được xuất khẩu đi các nước khác trên thế giới.
Dịch vụ chuyển hàng từ Banglasdesh về Viêt Nam ngày càng nhiều. Chuyển hàng từ Banladesh về Việt Nam mất thời gian từ 5-7 ngày và ngược lại.
Có 4 Hãng vận chuyển lớn trên thế giới : DHL, UPS, FEDEX, TNT, đây là 4 hãng vận chuyển phủ kín toàn cầu , có mặt tại khắp mọi đất nước trên thế giới.

 

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam

 

Công ty Perfect Express vinh dự là một công ty hàng đầu chuyên chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển có hai giá cước: với giá cước nhanh thời gian 5-7 ngày thì giá cước giảm 30% so với giá chính hãng, Với giá cước tiết kiệm thời gian đi lâu hơn từ 7-10 ngày thì giá cước giảm 50% so với giá chính hãng.

Công ty Perfect Express có một đội ngũ nhân viên chuyên trách về bộ phận hàng nhập, với đầy đủ kinh nghiệm có thể hõ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhập hàng vào Việt Nam.

Tư vấn thời gian 24/7 và tư vấn hướng dẫn cho khách hàng cách thức tính số kg, đo thể tích và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay
Ngoài ra, Khi cần chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn nhập hàng nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng từ Bangladesh về Việt Nam