Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

 

Nước Bỉ, còn có tên gọi là Vương quốc Bỉ , là một đất nước giàu đẹp, thanh bình và là nền quân chủ lập hiến.
Tính đến nay đã có sáu đời vua tại Bỉ, nhà vua đúng đầu đất nước. Nhưng quyền lực không thực sự của nhà vua. Nhà vua có thể bầu ra thủ tướng, phê chuẩn luật, nghị quyết . Chính phủ và nghị viện mới là những tổ chức đưa ra quyết định cuối cùng.

Là một đất nước có vị trí địa lý thuận lợi, nẳm chính giữa Tây Âu, phía Bắc giáp với Hà Lan, phía Đông giáp với Đức và Luxenboug và phía Nam giáp ranh giới với Pháp.Đất nước này không to lớn nhưng lại chiếm giữ vị trí quan trọng trong đời sống chính trị Châu Âu.

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

 

Bỉ là một nước có nền kinh tế toàn cầu hóa mạnh, cơ sở hạ tầng vận tải của nước này được kết nối với toàn bộ Châu Âu . Các mặt hàng nhập khẩu chính của Bỉ là thực phẩm, máy, kim cương thô, dầu mỏ và các sản phẩm hoá dầu, hoá chất, vải vóc và phụ kiện và hàng dệt may. Các sản phẩm xuất khẩu chính gồm ô tô, sản thực phẩm, sắt và thép, kim cương đã gia công, dệt may, nhựa, sản phẩm hoá dầu và các kim loại phi kim.

Hàng ngày có rất nhiều hàng hóa được xuất đi các nước trên thế giới từ Bỉ trong đó có Việt Nam. Do đất nước có nền kinh tế ổn định và phát triển nên có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và đến để định cư, làm việc.

 

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

 

Dịch vụ chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam có nhiều hình thức:
– Dịch vụ nhập hàng bằng tàu biển
– Dịch vụ nhập hàng bằng hàng không.
Là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế Perfect Express , chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa của bạn từ Bỉ về Việt Nam theo nhiều tuyến đường.
Vận chuyển nhanh nhất thời gian 4-6 ngày là sử dụng dịch vụ vận chuyển của 4 Hãng vận chuyển quốc tế đó là DHL.,UPS, FEDEX, TNT. Rút ngắn thời gian vận chuyển và hàng hóa nhanh chóng đến tay người nhận tại Việt Nam.

 

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

 

Thủ tục chuyển hàng về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng nhất. Hàng hóa sau khi đã đóng thùng, có kích thước, số kg và giá trị hàng hóa thì sẽ biết được thông tin về giá cước và thuế nhập khẩu tại đầu hải quan Việt Nam.

Khi Qúy khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết thì sẽ nhận được chi tiết báo giá và hướng dẫn dịch vụ kỹ càng nhất. Hàng hóa khi về đến Việt Nam nếu sai về kích cỡ, trọng lượng và mặt hàng thì Hải quan sẽ định lại giá theo giá thị trường. Do đó, khi cần dịch vụ chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam, khách hàng cung cấp chính xác những thông tin bên nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu.

 

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam

 

Ngoài vận chuyển hàng hóa từ Bỉ về Việt Nam, công ty chúng tôi có dịch vụ khai Hải quan và thông quan hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với số Hotline: 0901 490 125 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và hướng dẫn cách thức nhập hàng như thế nào.

Là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chúng tôi hy vọng được hợp tác lâu dài với đối tác là công ty hay cá nhân . Và nếu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thường xuyên thì quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cũng như mức chiết khấu cao

Chuyển hàng từ Bỉ về Việt Nam