Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Quốc gia Đức với tên gọi bắng tiếng Anh đó là Germany. Là một đất nước thuộc trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng và có nền công nghiệp và kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Nếu có dịp đến nước Đức du lịch vào tháng 5, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cánh đồng hoa cải màu vàng, trải dài như một bức tranh . Điều trái ngược với các nước khác đó là trồng cải để làm rau, còn ở Đức trồng cải để lấy hoa làm mù tạc. Đây là một loại gia vị ăn kèm với thức ăn thịt sống như cá, thịt , tôm…

 

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Là một nước trong liên minh Châu Âu, Đức có vị trí thuận lợi trong khu vực và là quốc gia có nhiều cảng, sân bay… là trung tâm giao thương kinh tế với nhiều nước trên thế giới. Có rất nhiều người dân ở khắp các châu lục khác di cư đến Đức để học tập, sinh sống và lao động. Chính vì vậy mà ngành kinh doanh vận chuyển quốc tế phát triển, tạo điều kiện cho môi người có nhu cầu gửi hàng làm quà biếu, tặng, kinh doanh, hàng mẫu…

Phát triển theo nhu cầu gửi hàng và nhập hàng, Perfect Express xây dựng một hệ thống vận chuyển khép kín. Hàng hóa được gửi qua Đức và chuyển từ Đức về Việt Nam chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa như:

– Hàng hóa loại gì? ( thư từ, điện thoại, quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện máy tính…)
– Trọng lượng hàng hóa bao nhiêu kg?
– Kích thước sau khi đã đóng thùng : dài, rộng , cao
– Giá trị hàng hóa
– Địa chỉ giao hàng, nhận hàng , tên và số điện thoại

 

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Perfect Express là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam . Khách hàng sẽ đượctư vấn chu đáo từ cách đóng hàng, từ các lấy hàng giao hàng và thông tin vận chuyển hàng hóa.

Với giá dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam rẻ hơn so với giá chính hãng 50%. Vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam
– Vận chuyển bằng dịch vụ DHL
– Vận chuyển bằng dịch vụ UPS
– Vận chuyển bằng dịch vụ FEDEX
– Vận chuyển bằng dịch vụ TNT

 

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Hàng hóa sau khi đã có thông tin đầy đủ thì Perfect Express sẽ làm invoice, sau đó cung cấp invoice và số booking cho khách hàng. Khách hàng sẽ làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Hàng hóa khi về đến Việt Nam sẽ được Perfect Express hỗ trợ thủ tục Hải quan và thông quan hàng. Ngoài ra, hàng hóa khi về Việt Nam sẽ có thuế ( nếu có) người nhận là người sẽ thanh toán hàng hóa thuế này.
Chuyển hàng từ nước Đức về Việt Nam
Luôn quan tâm đến nhu cầu và sự hữu ích trong việc vận chuyển hàng, Perfect Express đã đào tạo được một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình nên đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Đức về Việt Nam.

 

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Dịch vụ chuyển hàng từ nước Đức về Việt Nam Uy tín- Gía rẻ- Chất lượng. Qúy khách hàng hãy đến và cảm nhận được sự yên tâm và hài lòng về dịch vụ Perfect Express

Vui lòng liên hệ Perfect Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển hàng từ Đức về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam