Chuyển hàng từ Ma Cao về Việt Nam

Chuyển hàng từ Ma Cao về Việt Nam

Chuyển hàng từ Ma Cao về

 

Macao là một trong hai khu hành chánh đặc biệt của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa , cùng với Hồng Kông. Nằm ở mặt tây của đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tình Quảng Đông ở phía bắc và nhìn ra biển Đông ở phía đông và phía nam Macao trở thành một khu vục tiềm năng về duc lịch cũng như giải trí.

Nhắc đến Macao ai cũng nghĩ tới đây là khu vực có ngành casino phát triển và rầm rộ nhất. Nhờ vậy mà kinh tế của Macao phát triển mạnh và tạo nên Macao với những nét đặc sắc riêng.

 

Chuyển hàng từ Ma Cao về

 

Nhận thấy đây là thị trường kinh doanh béo bở, đã có rất nhiều nhà đầu tư đến Macao để kinh doanh và đầu tư dự án. Perfect Express cũng đã nhanh chóng gia nhập kinh doanh tại thị trường Macao này.

Do nhu cầu trao đổi hàng thương mại và dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Macao và từ Macao về Việt Nam thời gian trở lại đây rầm rộ nên Perfect Express đã kịp thời cung cấp nhu cầu gửi hàng cho tất cả các khách hàng.

 

Chuyển hàng từ Ma Cao về Việt Nam

Chuyển hàng từ Ma Cao về Việt Nam bao thuế giá rẻ

 

Chuyển hàng từ Ma Cao về

 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Macao giá rẻ thì ngược lại Nhập hàng từ Macao về Việt Nam cũng có giá rất cạnh tranh.
Có nhiều dịch vụ vận chuyển để khách hàng có thể nhập hàng từ Macao về Việt Nam
– Dịch vụ Chuyển hàng từ Macao về Việt Nam bằng dịch vụ hãng DHL
– Dịch vụ Chuyển hàng từ Macao về Việt Nam bằng dịch vụ hãng UPS
– Dịch vụ Chuyển hàng từ Macao về Việt Nam bằng dịch vụ hãng FEDEX
– Dịch vụ Chuyển hàng từ Macao về Việt Nam bằng dịch vụ hãng TNT
Ngoài ra, Perfect Express cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát bằng dịch vụ xách tay, dịch vụ gom hàng và dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam báo thuế.

 

Chuyển hàng từ Ma Cao về

 

Cách tính hàng hóa nhập về Việt Nam như sau:
Hàng hóa sau khi đóng thùng và bảo quản kỹ càng sẽ được cân lên, đo kích thước và được quy đổi theo công thức: (dài x rộng x cao)/ 5000.
Với hai cách tính này sẽ cho ra số kg chính xác nhất để tính giá vận chuyển của hàng hóa.
Hàng hóa chuyển từ Macao về Việt Nam sẽ được thông qua Hải quan. Hàng hóa sẽ được kiểm tra và phát sinh thuế có trong khung thuế quy định, người nhận phải thanh toán thuế nhập khẩu (nếu có).

 

Chuyển hàng từ Ma Cao về

 

Trong nhiều năm hoạt động, mong muốn mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng nhất,  Perfect Epress đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chuyên nhập hàng từ Macao về Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ Perfect Express mọi lúc mọi nơi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ nhập hàng từ Ma Cao về Việt Nam.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng từ Ma Cao về