Chuyển hàng từ Na Uy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Na Uy về

 

Nauy là một quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, giáp biên giới với các nước Thụy Điển, Phần Lan và Nga. Là một đất nước có ngành du lịch phát triển với nhiều thắng cảnh đẹp, và thơ mộng.

Khí hậu  có bốn mùa rõ rệt, nhiệt độ ấm áp với lượng mua phong phú đã làm nên đất nước Nauy với những nét đặc sắc riêng. Thời tiết Nauy tạo điều kiện cho nhiều người đến để du lịch.

 

Chuyển hàng từ Na Uy về

 

Đến Nauy, du khách sẽ cảm nhận được không khí tươi mát và êm dịu của không khí muà hè. Được mệnh danh là đất nước có mặt trời không ngủ, mùa hè kéo dài  nên Vùng cực Bắc mặt trời không bao giờ lặn kéo dài suốt 20 ngày.

Vào mùa đông, xuất hiện nhiều khối băng tuyết,  hình thành nhiều khu giải trí trượt tuyết lý thú.

Ở Nauy có nhiều  điểm thu hút khách du lịch như là sân golf đặc biệt, khu câu cá, leo núi … đã mang lại cho Nauy một nền kinh tế phát triển mạnh. Kinh tế ổn định

 

Chuyển hàng từ Na Uy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Na Uy về Việt Nam

Chuyển hàng từ Na Uy về

 

Sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Nauy cụ thể năm 2009 Việt Nam chính thức mở lại Đại sứ tại Nauy và 1996 Nauy chính thức mở xứ quán tại Hà Nội.

Giao thương kinh tế nhờ sự hợp tác hữu nghị này mà trở nên tiến bộ hơn bao giờ hết. Hàng hóa Việt Nam chủ yếu là xuất khẩu hải sản, dệt may, giày dép, túi du lịch , rau quả, cà phê, gia vị, chè, cao su, sna3 phẩm gỗ…

Chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam chủ yếu là chuyển các sản phẩm cơ khí, thiết bị viễn thông, phương tiên giao thông, hóa chất và nhiều hàng hóa khác.

 

Chuyển hàng từ Na Uy về

 

Do nhu cầu xuất nhập hàng hóa là cần thiết cho cả hai nước, tạo điều kiện phát triển kinh tế một phần nhờ sự góp công của  ngành vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ nhập hàng từ Nauy về Việt Nam và ngược lại là cầu nối kinh tế của hai quốc gia Nauy – Việt Nam. Hiểu được vai trò đóng góp và sự cần thiết, Perfect Express thành lập ra đời với hy vọng mang lại lợi ích kinh tế và giao thương hợp tác hữu nghị.

 

Chuyển hàng từ Na Uy về

 

Hàng hóa gồm thư từ. giấy tờ, dụng cụ cơ khí, thực phẩm, và tất cả các loại hàng hóa khác sau khi đóng thùng được  cân và đo kích thước và theo quy định xuất hàng tại nước Nauy. Sau đó hàng được gửi về Việt Nam . Theo quy định của Việt Nam, tất cả hàng hóa khi nhập và Việt Nam hay xuất đi các nước khác đều phải thông qua Hải quan. Hàng nhập về sẽ có thuế phát sinh, thuế được dựa trên khung giá quy định và giá trị hàng hóa.

Perfect Express cung cấp vận chuyển và thủ tục mở tờ khai hải quan. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín.

Hãy gọi theo số Hotline: 0901 490 125 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ chuyển hàng từ Nauy về Việt Nam của công ty Perfect Expess.

 

Chuyển hàng từ Na Uy về