Tìm kiếm đối tác

Đại lý chuyển phát nhanh

Đại lý chuyển phát nhanh

Tìm kiếm đại lý chuyển phát nhanh

Perfect Express gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế. Tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín được hàng ngàn Khách hàng chọn lựa mỗi năm. Với vai trò là Đại lý chuyển phát nhanh chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Perfect Express được đào tạo, huấn luyện từ Worldwide Express Group – một trung tâm chuyển phát nhanh Quốc tế và nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Đại lý chuyển phát nhanh

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam bởi người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc ở rất nhiều nước trên thế giới, điển hình như: Singapore, Thái, Hong Kong, Malaysia, Philippines, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Bỉ, Tây Ban Nha, Nga… và Angola, Perfect Express nỗ lực tìm kiếm đối tác là cá nhân, công ty, đại lý đang ở nước ngoài, hợp tác vận chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu.

Đại lý chuyển phát nhanh

Dịch vụ nhập khẩu của Perfect Express sẽ nhận gửi tất cả các mặt hàng được phép vận chuyển qua đường hàng không và nhập khẩu theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển:

– Chứng từ, hồ sơ, tài liệu.

– Quà tặng: Quần áo, giày dép, mũ nón, nước hoa, mỹ phẩm, máy tính, điện thoại, máy chụp hình các loại số lượng lớn.

– Loa, Ampli, các dụng cụ nghe nhạc khác…

– Các loại máy in, máy móc khác, thiết bị nhà xưởng, văn phòng…

Đại lý chuyển phát nhanh

Perfect Express tìm kiếm đối tác đại lý chuyển phát nhanh hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam bao thuế.

Đại lý chuyển phát nhanh

Hình thức vận chuyển: Nếu đại lý gom hàng, một tuần số lượng hàng trên 45kg sẽ được chuyển trong 2,3 chuyến/tuần. Nếu số lượng hàng nhỏ và cần gấp, mỗi ngày đều có một chuyến bay nhưng cước phí sẽ cao hơn. Dịch vụ gom hàng giá thường rất cạnh tranh. Trong trường hợp hàng số lượng lớn, cả hai bên sẽ sắp xếp vận chuyển hàng về Việt Nam theo hình thức vận chuyển đường biển.

Đại lý chuyển phát nhanh

Quyền lợi khi trở thành đại lý chuyển phát nhanh, đối tác kinh doanh của Perfect Express:

– Được hưởng giá cước rẻ từ Việt Nam đi nước ngoài (Bảng giá tốt nhất thị trường).

– Được hưởng giá cước rẻ từ nước ngoài về Việt Nam (Giá gốc).

– Hỗ trợ thông quan hàng hóa khi hàng về Việt Nam. Mức thuế (phụ thu) sẽ tùy thuộc vào mặt hàng, được tính theo Kg hoặc cái.

Còn rất nhiều quyền lợi khi trở thành đại lý, đối tác chính thức của Perfect Express, Quý Khách hàng của công ty mong muốn được trở thành đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ  Email [email protected] để được hỗ trợ.

Đại lý chuyển phát nhanh