Dịch vụ

Dịch vụ nhập hàng hóa

Khi dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam trở thành xu hướng của hầu hết các Khách hàng ở Việt Nam, Perfect Express luôn có nhiều phương án để quy trình nhập khẩu hàng hóa cho Khách hàng được hoàn thành một cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm nhất.

Là hình thức hàng hoá được đưa từ nước ngoài hoặc từ khu vực đặc biệt nằm trên lãnh thổ Việt Nam vào lãnh thổ Việt Nam theo quy định của pháp luật, dịch vụ nhập khẩu hàng hóa đang trở nên vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Nhiều mặt hàng được nhập khẩu, mức độ xử lí độ phức tạp của các lô hàng khác nhau. Perfect Express sinh ra để được phục vụ Khách hàng, giúp Khách hàng nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam được nhiều hơn, dễ dàng hơn.

Dịch vụ nhập hàng hóa

Dịch vụ nhập hàng hóa

Dịch vụ nhập hàng hóa

Khách hàng của công ty Perfect Express thường chọn lựa dịch vụ mua hàng trên các Website, chuyển hàng hóa thanh toán và nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam bởi sự tiện ích về dịch vụ Perfect Express hỗ trợ cung cấp cho Khách hàng.

Từ khâu tư vấn dịch vụ, xử lí nhanh các thông tin, hoàn tất thủ tục hải quan của Perfect Express được Khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi chọn lựa dịch vụ vận chuyển nhanh uy tín nhất cho từng lô hàng của Khách:

Dịch vụ nhập hàng hóa

Cũng như hàng xuất từ Việt Nam qua bên Mỹ, Úc, Canada… chúng tôi luôn chọn lựa dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của Khách hàng. Ví dụ như đối với thị trường Mỹ, Khách hàng sẽ rất ít khi chọn lựa dịch vụ chuyển phát nhanh TNT hoặc nếu gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc, sẽ rất ít Khách hàng sử dụng FedEx mặc dù giá cước dịch vụ FedEx lại rất rẻ.

Dịch vụ nổi bật nhất và được ưa chuộng nhất mà Khách hàng cá nhân dành tình cảm cho Perfect Express chính là niềm tin vào dịch vụ nhập hàng bao thuế  trọn gói sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ nhập hàng hóa

Chuỗi dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam được Perfect Express thực hiện mỗi ngày như sau:

– Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa qua FedEx

– Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa qua UPS

– Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa qua TNT

– Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa qua DHL

Lời khuyên bổ ích cho Khách hàng khu sử dụng dịch vụ nhập khẩu hàng hóa đối với các lô hàng dưới 300kg là nên sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh FedEx và chuyển phát nhanh DHL bởi chúng tôi có khả năng thông quan tốt và nhanh các mặt hàng khó.

Dịch vụ nhập hàng hóa

-Thời gian vận chuyển:

+ Dịch vụ nhập hàng nhanh: 1-4 ngày tùy theo khu vực.

+ Dịch vụ nhập hàng tiết kiệm: 4-8 ngày tùy theo khu vực.

Nếu Quý Khách hàng cần tham khảo dịch vụ nhập hàng hóa về Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ và mức cước phí hợp lí nhất.

 Dịch vụ nhập hàng hóa

Leave a Reply