Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ

Cộng hòa Ấn Độ nằm tại Nam Á, phía Bắc giáp Trung Quốc, Nê-pan và Bu-tan; Đông Bắc giáp Miến Điện, Băng-la-đét; Tây Bắc giáp Pa-ki-xtan và Áp-ga-ni-xtan; Tây, Đông và Nam là Ấn Độ Dương bao bọc. Ấn Độ có khoảng 14.103 km đường biên giới đất liền và 7.516 km bờ biển.

Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, lớn thứ bảy về diện tích và là nơi bắt nguồn của Phật.

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ

Perfect Express tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, đặc biệt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam của Perfect Express được Khách hàng đánh giá rất cao từ khâu tư vấn dịch vụ, hỗ trợ báo giá cước vận chuyển phù hợp với nhu cầu của Khách hàng trong từng mức cân nặng cụ thể.

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ

Perfect Express dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển, nhưng chúng tôi được sinh ra để phục vụ tối đa nhu cầu nhập khẩu hàng hóa cho tất cả Khách hàng trong, ngoài nước. Chính sự kết hợp trong việc cung cấp chuỗi dịch vụ đã giúp chúng tôi có thêm nhiều Khách hàng hơn trong những năm qua.

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ

Công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ về Việt Nam uy tín, đảm bảo, giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ và hơn 220 nước khác trên thế giới   đã in dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng thì dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ của Perfect cũng nổi trội không kém, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Perfect, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian để đi đến đâu để gửi hàng, một trong bốn hãng chuyển phát nhanh uy tín: DHL, UPS, FedEx, TNT sẽ đến tận nơi nhận hàng và nhập về Việt Nam. Thời gian vận chuyển chỉ kéo dài từ 3 – 7 ngày tùy theo gói dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm mà quý khách lựa chọn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901 490 125 hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ tư vấn và nhận giá tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Ấn Độ