Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy

 

Na Uy (Norway), tên chính thức Vương quốc Na Uy, là một quốc gia theo thể chế quân chủ lập hiến tại Bắc Âu chiếm phần phía tây Bán đảo Scandinave. Nước này giáp biên giới với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga. Khoảng cách từ các phần phía bắc và phía nam Na Uy lớn hơn rất nhiều so với khoảng cách từ đông sang tây. Đường bờ biển dài dọc theo Bắc Đại Tây Dương của quốc gia này là nơi có những fjord (vịnh hẹp) nổi tiếng của họ.

Na Uy có một nền tính ngưỡng, tôn giáo đồ sộ với vô số các nhà thờ khác nhau, được hình thành từ nhiều cộng đồng dân cư khác nhau trên thế giới. Chủ yếu là các cộng đồng người Somali, Ả Rập, người Albani, người Pakistan và người Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy

 

Hiện nay, phần lớn người Việt Nam đến Na Uy (Norway) là để du lịch, sinh sống, học tập và làm việc, không những nhu cầu gửi hàng đi Na Uy tăng mạnh mà nhu cầu nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán hoặc làm quà biếu ngày càng nhiều. Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam – Na Uy và ngược lại ngày càng trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

Perfect Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam trong nhiều năm qua, tự hào là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng nhất hiện nay.

 

 

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy

 
Mỗi ngày, Perfect  Express nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của khách hàng cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Na Uy cũng như gửi hàng từ Na Uy về Việt Nam. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển của Perfect Express bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều chính sách quan tâm dành cho khách hàng.

Với chúng tôi, mỗi lô hàng là một niềm vui dù lô hàng đó lớn hay nhỏ chúng tôi đều chăm sóc kỹ lưỡng như chính lô hàng của mình vậy. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để toàn thể nhân viên công ty chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy

 

Cung cấp chuỗi dịch vụ nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam bao gồm:

– Nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam bằng dịch vụ DHL.

– Nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam  bằng dịch vụ FedEx.

– Nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.

– Nhập hàng từ Na Uy về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Đặc biệt: dịch vụ nhập hàng bao thuế nhập khẩu, tạo mọi sự thuận tiện cho Khách Hàng có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Na Uy.

 

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc, Perfect Express sẽ trao tận tay Khách Hàng những kiện hàng an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển mọi lúc, mọi nơi.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Dịch vụ nhập hàng từ Na Uy