Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Phần Lan nằm trong khu vực Bắc Âu, phía Đông và Đông Nam giáp Nga, phía Bắc giáp Na Uy, phía Tây giáp Thuỵ Điển, phía Nam giáp Estonia qua vịnh Phần Lan, biển Baltic và vịnh Bothnia.

Phần Lan lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam ngày 25/01/1973, từ đó đến nay Phần Lan luôn duy trì chính sách hợp tác, hữu nghị với Việt Nam.

Các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Phần Lan gồm: cà phê, cao su, giầy dép các loại, hàng dệt may, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm gỗ, xe đạp và phụ tùng xe đạp… Việt Nam nhập khẩu từ Phần Lan máy móc thiết bị, phương tiện thông tin truyền thông (chiếm từ 80 – 85% kim ngạch), nguyên phụ liệu dệt may da, chất dẻo nguyên liệu, thiết bị điện và phụ tùng, sắt thép các loại…

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Việt Nam là nước đầu tiên và đến nay là duy nhất ngoài khu vực châu Âu được Phần Lan lựa chọn thực hiện mô hình hợp tác thí điểm “lao động di cư” năm 2008. Hiện có khoảng 4.000 lao động và 500 sinh viên Việt Nam đang làm việc, học tập và hòa nhập rất tốt tại Phần Lan.

Cộng đồng người Việt Nam tại Phần Lan hiện có khoảng 5.000 người, trong đó có 1.657 người vẫn mang quốc tịch Việt Nam; đa số sang Phần Lan trong những năm 1980 dưới hình thức vượt biên và nhận quy chế tị nạn, số còn lại đi theo đường đoàn tụ gia đình, kết hôn.

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Perfect Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác từ Phần Lan. Cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.

– Hàng kinh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, phụ tùng oto, điện thoại, máy tính, laptop.

– Thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm…

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Một trong các dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan của Perfect Express sẽ hỗ trợ Quý Khách giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan bằng dịch vụ DHL.

– Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan bằng dịch vụ FedEx.

– Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan bằng dịch vụ TNT.

– Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan bằng dịch vụ UPS.

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

Khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng hóa từ Phần Lan về Việt Nam mà không biết phải làm những gì, thủ tục vận chuyển như thế nào, hãy liên hệ cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên lâu năm của Perfect Express sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, giải đáp thắc mắc của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0901 490 125
– Email: [email protected]

Dịch vụ nhập hàng từ Phần Lan

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY