Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về

 

Đối với Việt Nam, Úc (Australia) là đối tác quan trọng, hợp tác song phương giữa Việt Nam với Úc đang phát triển tốt đẹp. Úc hiện là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Việt Nam.

Nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận, và những con người thân thiện yêu thích thể thao, Australia chắc chắn không thể tự nhiên được biết đên như một “đất nước may mắn”. Đây là một đất nước đầy sự trẻ trung, sôi nổi và nhiệt huyết, Australia thường xuyên nằm trong top 5 đất nước lý tưởng cho việc định cư. Rất nhiều người ban đầu đến Australia (hay còn được biết đến là ‘Oz’) chỉ với ý định học tập, du lịch hay làm việc trong một vài năm và kết quả là định cư lâu dài tại đây. Nếu có dịp đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này, dù chỉ một lần, bạn sẽ hiểu tại sao!

 

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về

 

Những mặt hàng có nguồn gốc từ Úc như: sữa, quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, Vitamin…được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam và được nhiều sự ủng hộ của Khách Hàng.

Nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu từ Úc cũng tăng đáng kể khi số lượng người dân Việt Nam sang Úc sinh sống, học tập và làm việc tại Úc ngày càng nhiều. Việc gửi những món quà tặng cho người thân, bạn bè là không thể thiếu.

Thấu hiểu được vấn đề đó Perfect Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay. Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, hỗ trợ tối đa cho Quý Khách.

 

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về

 

Với thủ tục vận chuyển đơn giản , rõ ràng. Quý Khách chỉ cần cung cấp cho Chúng tôi đầy đủ những thông tin:

– Tên, số điện thoại, địa chỉ Email người gửi tại Úc.

– Địa chỉ người gửi tại Úc.

– Thông tin hàng hóa chính xác  về trọng lượng và giá trị.

Perfect Express sẽ nhận hàng tận nhà, và giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

 

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về

 

Tất cả các kiện hàng từ nhỏ đến lớn đều được Perfect Express vận chuyển cẩn thận Lộ trình hàng hóa đươc cập nhật thường xuyên cho Quý Khách, mang lại sự an tâm cho Quý Khách trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bằng dịch vụ DHL.

– Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx.

– Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.

– Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Với cước phí luôn được chiết khấu 20 % so với chính hãng, mang đến sự thuận tiện cho tất cả các Khách Hàng.

 

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về

 

Bên cạnh đó, Perfect Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc bao thuế nhập khẩu, hỗ trợ tối đã cho Khách Hàng là cá nhân, doanh nhân…

Vui lòng liên hệ Chúng tôi khi có nhu cầu nhập hàng từ Úc về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Dịch vụ nhập hàng từ Úc về