Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
Điều khoản bên dưới được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và giacuocguihangdimy.com. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất.
Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của giacuocguihangdimy.com thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới

Điều 1: Những mặt hàng không nhận gửi:
Mặt hàng không nhận gửi bao gồm: Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; hàng hóa Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng hàng hóa Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
§ Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường
§ Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc giacuocguihangdimy.com phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Điều 2: Trách nhiệm của giacuocguihangdimy.com:
• Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.
• Đền bù khi xảy ra mất mát, chi tiết tại điều 4.
• Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kễ từ ngày nhận thông tin khiếu nại
• giacuocguihangdimy.com không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…)

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Điều 3: Đóng gói hàng hóa:
§ Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. giacuocguihangdimy.com có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của giacuocguihangdimy.com. Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Điều 4: Mức đền bù:
Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của giacuocguihangdimy.com cụ thể như sau:
• 50,000Đ/1kg hàng hóa trong nước
• $15US/1kg hàng hóa quốc tế
• 100% giá trị hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá ( 5% tổng giá trị đơn hàng )

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và số lần phát:
Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của giacuocguihangdimy.com sẽ được phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho giacuocguihangdimy.com. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Điều 6: Thông tin thêm:
Khi cần thông tin thêm, Quý khách vui lòng liên hệ giacuocguihangdimy.com:
để được giải đáp tận tình và cung cấp các thông tin mới nhất của giacuocguihangdimy.com.
Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của giacuocguihangdimy.com!

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

Tên gọi México bắt nguồn từ kinh đô của Đế chế Aztec vĩ đại với cái tên México-Tenochtitlan, mà tên kinh đô này lại được đặt theo một tên gọi khác của dân tộc Aztec, dân tộc Mexica.
Theo thần thoại Aztec cổ, một vị thần đã chỉ cho người dân bộ tộc địa điểm xây dựng kinh đô mới là nơi có một con đại bàng mang trong miệng một con rắn và đậu xuống cành cây xương rồng.
Đó chính là một địa điểm nằm giữa hồ Texcoco và tại đó, người Aztec đã xây dựng nên một thành phố rộng lớn. Hình ảnh này được miêu tả trong trang đầu của cuốn kinh thư Mendoza, một cuốn sách kể về lịch sử của người Aztec và ngày nay xuất hiện trên quốc kỳ và quốc huy của México.

Tên chính thức của México là Liên bang México. Tên gọi này được sử dụng lần đầu tiên trong bản hiến pháp của México năm 1824. Đôi khi México còn được đọc là “Mê-hi-cô”.
Trước khi có tên gọi chính thức là Liên bang México, nước này đã từng có một số tên gọi khác kể từ khi thành lập như Đế chế Thứ nhất México, Đế chế Thứ hai México, Cộng hòa México trước khi có tên gọi cuối cùng như ngày nay

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Mê Hi Cô

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY