Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Nhận order Quốc Tế
Nhận order tại EU, Nhật Bản và Hàn Quốc Đối với hàng EU (Pháp, Đức, Anh): Nhận order hàng hiệu cao cấp hoặc quần áo mỹ phẩm của H&M, Zara, Mango, Yves-Rocher, Lancome, Channel, Dior, túi xách giày dép LV, Gucci, Salvatore, D&G… Trả hoá đơn đầy đủ đối với từng đơn hàng. Giá order= giá ship Đức + Giá sp + ship VN + hàng hóa công. Tiền công = 5eu/sp hoặc 10% với đơn hàng trên 100eu.

Hàng sẽ về VN sau khoảng 2-3 tuần. Đối với hàng Nhật và Hàn: Nhận order giày dép túi xách từ Hàn Quốc và Nhật Bản, mỹ phẩm Shiseido, Kanebo, Cle De Peau, Dolly Wink, Baby Doll, Skin Food, Skin79, Missha… Trả hoá đơn đầy đủ, hàng nội địa chính gốc. Giá order = Giá sản phẩm + hàng hóa công + hàng hóa ship VN. Tiền công = 6USD/sp hoặc 10% với đơn hàng trên 100USD. Giá ship VN = 12 đô/kg. Hàng về sau 2-3 tuần.

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Đặc biệt: Đã chốt order Đức 18 trả hàng Từ ngày 1-28 tháng 6. giacuocguihangdimy.com nhận order Zara web Sing giá = giá web. Công vận chuyển 200k/kg ưu tiên các chị order nhiều. Chốt sổ vào ngày 28. Ngày 6/7 trả hàng. Chỉ áp dụng với hàng không SALE
Ví dụ: 1 quần jeans Zara giá 126 đô Sing giacuocguihangdimy.com sẽ lấy đúng 126 đô Sing và hàng hóa vận chuyển tính theo giá 200k VND/kg Ngoài ra nhận order đủ loại hàng hiệu từ Sing với giá = giá sản phẩm + 10% giá trị+ hàng hóa vận chuyển 200k/kg. Có trả hóa đơn và phụ kiện đầy đủ với giày dép túi xách
Ngoài ra giacuocguihangdimy.com còn nhận ship toàn quốc . Các bạn gửi hàng hóa qua tài khoản giacuocguihangdimy.com 100% giá trị sản phẩm + 30k hàng hóa phí vận chuyển . Sau đó nhắn tin cho giacuocguihangdimy.com số hàng hóa bạn chuyển + mã sản phẩm bạn mua + họ tên bạn + Địa chỉ người nhận . Sau đó hàng sẽ được chuyển cho các bạn trong vòng 2-3 ngày.

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Quy định mua hàng
Trước khi quyết định mua hàng, người mua cần hiểu rõ và tuân thủ những điều sau:
Hiểu và đồng ý với những quy định về mua bán, giao dịch trên giacuocguihangdimy.com.
Chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trong tin đăng của người bán, không cố tình hiểu sai nhằm phá rối việc mua bán của người khác.

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, người bán; tham khảo những thông tin từ người mua trước để có lựa chọn chính xác.
Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để phục vụ cho việc thanh toán và giao nhận hàng hóa.
Không sử dụng hình thức thanh toán khi giao hàng để quấy rối, phá hoại việc kinh doanh của người khác.

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên Sendo hoặc tình trạng vận chuyển của lô hàng trên website giacuocguihangdimy.com để có những xử lý kịp thời.
Tìm hiểu cách thức gửi khiếu nại và quy trình giải quyết khiếu nại của giacuocguihangdimy.com cho những trường hợp có tranh chấp để được bảo vệ.
Chủ động giữ liên lạc với người bán để giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và việc giao nhận hàng.
Liên lạc và gửi khiếu nại cho giacuocguihangdimy.com trong những trường hợp người bán bất hợp tác hoặc có những phát sinh hai bên không đạt được thoả thuận.
Tìm hiểu các hình thức xử lý vi phạm về giao dịch mua bán tại Các mức vi phạm và chế tài chung

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara

Ngoài ra giacuocguihangdimy.com chuyên bán buôn và bán lẻ nước hoa chính hãng xách tay từ các nước châu Âu
Nói Không với hàng Fake
Với Tiêu Chí:
+Hàng Chuẩn xách tay từ Châu Âu
+Giá rẻ và ổn định nhất thị trường
Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn : tên hãng,loại nước hoa- giá bán – hình ảnh.Chúng tôi sẽ ship hàng miễn phí trong phạm vi các quận sau: Long Biên, Hoàn Kiếm,Ba Đình,Hai Bà Trưng. Ngoài các quận đó vui lòng các bạn trả hàng hóa ship hàng cho khoảng cách từ các quận đó tới nơi bạn muốn ( 5000đ/1km)
Chúng tôi hiện có sản phẩm của khoảng 30 hãng nước hoa khác nhau để bạn chọn lựa.Ngoài ra chúng tôi nhận đặt những loại nước hoa các bạn yêu cầu( trong 3 ngày chúng tôi đảm bảo sẽ có hàng cho bạn)
Nhận Ship hàng quần áo,nước hoa,đồ dùng cá nhân……. từ các nước Châu Âu về sân bay Nội Bài giá hợp lý!

Dịch vụ order trang sức đồ gia dụng từ nước Zara