Điều khoản

 

ĐIỀU KHOẢN NHẬP HÀNG

www.dichvunhaphangnuocngoai.com hỗ trợ tất cả các thủ tục toán và vận chuyển hàng về đến tay khách hàng các mặt hàng mà khách có nhu cầu từ tất cả các nước trên thế giới đặc biệt là từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Đức, Nhật, Trung Quốc… nhanh chóng, chi phí hợp lý và chuyên nghiệp.

ĐẶT HÀNG

Quý khách chọn hàng trên Website của các trang uy tín như www.amazon.com; www.ebay.com; www.bestbuy.com; www.costco.com; … và gửi đường dẫn (link) sản phm cho chúng tôi thông qua qua nick yahoo hoặc sky 24/24 trên trang web của chúng tôi.:

Chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác trong vòng 2 giờ làm việc.

CHI PHÍ & THỜI GIAN

I. Chi phí

Để nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, khách hàng phải thanh toán một số chi phí sau:

– Phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam dựa trên trọng lượng của sản phẩm. Với một số mặt hàng như: đồng hồ, mắt kính, laptop, nước hoa, điện thoại, máy ảnh, máy quay phim và những mặt hàng giá trị cao… phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên giá trị của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng cụ thể từng mặt hàng trước khi đặt hàng cho quý khách.

– Một số trường hợp đặc thù, chúng tôi chưa thể tính cước vận chuyển ngay tại thời điểm nhận đơn đặt hàng. Phí ship sẽ được tính khi hàng về Việt Nam trên những cơ sở đã thống nhất giữa 2 bên.

– Thuế Hải quan: Tùy theo từng mặt hàng cụ thể sẽ có những mức thuế khác nhau và thủ tục hải quan khách nhau. Tuy nhiên, với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tối đa và tạo mọi thuận lợi có thể cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của www.dichvunhaphangnuocngoai.com, chúng tôi sẽ đơn giản hóa mọi thủ tục và cam kết tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Chúng tôi linh động thực hiện cả 2 phương thức dịch vụ nhập hàng: mậu dịch và phi mậu dịch nên sẽ đảm bảo chi phí hợp lý và thủ tục đơn giản nhất cho khách hàng.

Điều khoản nhập hàng

II. Thời gian:

Thời gian nhận hàng khoảng từ 3 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày website giao hàng tại văn phòng của chúng tôi tại các nước liên quan. Trường hợp hàng bị chậm trễ vì những lý do bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo trước cho Quý khách.

III. Hình thức thanh toán, các loại chi phí và điều khoản thanh toán

– Hình thức thanh toán

– Tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của quý khách

– Các loại chi phí

– Phí mua hàng: thể hiện trên website bán hàng

– Phí chuyển đổi ngoại tệ: 4% tổng số hàng hóa phải thanh toán cho website (đây là phí chính thức của ngân hàng HSBC)

– Thuế nhập khẩu: tùy vào giá trị và chủng loại hàng hóa (sẽ tư vấn cụ thể để tiết kiệm nhất cho khách hàng)

– Phí chuyển hàng nội địa Việt Nam (nếu khách hàng không ở Nội thành TP HCM): trả trực tiếp cho đơn vị vận chuyển nội địa hoặc thỏa thuận để www.dichvunhaphangnuocngoai.com chuyển giúp.

– Điều khoản thanh toán

– Quý khách trả hàng hóa mua hàng và phí chuyển đổi ngoại tệ khi thỏa thuận mua hàng thành công

– Khi nhận hàng, quý khách thanh toán chi phí vận chuyển và các khoản thuế (nếu có)

 IV. Bảo hiểm

Chúng tôi mua bảo hiểm 100% các lô hàng nhập từ nước ngoài. Trong trường hợp hàng bị mất mát theo điều khoản nhập hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị mà quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí bảo hiểm nào.

– Trường hợp hàng hỏng hóc do lỗi của www.dichvunhaphangnuocngoai.com, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.

www.dichvuchuyenhang.com không chịu trách nhiệm các hỏng hóc do quá trình vận chuyển từ website đến văn phòng của chúng tôi ở các nước liên quan, kể cả những hỏng hóc do không quan sát được bằng mắt thường.

– Nếu người bán hàng miêu tả hàng hóa sai lệch, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên lạc để trả hoặc đổi sản phẩm nhưng không chịu trách nhiệm bồi thường do chúng tôi không phải là người chọn hàng hóa để mua.

– Trường hợp không thể giao hàng/ mua hàng do lỗi của www.dichvunhaphangnuocngoai.com, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn trả số hàng hóa Quý khách đã đặt ngay khi khách hàng yêu cầu.

– Trường hợp hàng không thể giao hàng/ mua hàng do lỗi người bán hàng hoặc những lỗi khách quan, bất khả kháng, chúng tôi sẽ hoàn trả số hàng hóa Quý khách đã đặt  trong vòng 1 tuần kể từ khi có thông tin đơn hàng bị hủy.

Lưu ý:

Khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin mô tả sản phẩm của người bán để tránh những nhầm lẫn về chất lượng, quy cách, điều khoản … khi mua hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ về mặt ngôn ngữ hay thủ tục để quý khách mua hàng thuận lợi.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Rất mong được phục vụ Quý khách.

Điều khoản nhập hàng

Leave a Reply