Giới thiệu

Dịch vụ nhập hàng

Nhập khẩu hàng hóa là việc hàng hoá được đưa từ nước ngoài hoặc từ khu vực đặc biệt nằm trên lãnh thổ Việt Nam vào lãnh thổ Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào điều kiện kinh tế – xã hội của từng thời kỳ và điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên, Chính phủ quy định cụ thể danh mục hàng hóa cấm cấm nhập khẩu, danh mục hàng hóa nhập khẩu theo giấy phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thủ tục cấp giấy phép.

Dịch vụ nhập hàng

Khách hàng thường nghĩ rằng, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam (dịch vụ nhập hàng) giao tận nơi có nghĩa là sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Thế nhưng, tất cả các mặt hàng trước khi được nhập vào VIệt Nam sẽ phải qua quy trình kê khai hải quan và đóng thuế theo đúng nghĩa vụ của Nhà nước quy định.

Mặc dù vậy, không đơn giản để bất cứ một giao dịch nào diễn ra nếu Khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về quy trình nhậu khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam. Từ việc giao dịch qua điện thoại, Email đến việc bất đồng ngôn ngữ dẫn đến những điều khoản giao hàng trong hợp đồng kinh tế giữa người bán và người mua có phần lệch hướng hơn đối với vị trí người bán.

Dịch vụ nhập hàng

Dịch vụ nhập hàng

Dịch vụ nhập hàng

Thấu hiểu được sự cần thiết của nhà cung cấp dịch vụ trong việc rút ngắn quy trình nhập khẩu cho Khách hàng, Perfect Express đã mạnh dạn tìm hiểu, học tập, tìm tòi và phát triển chuỗi dịch vụ nhập hàng cho Khách hàng cá nhân và công ty như sau:

– Chuyển hàng hóa, mua hàng trên Website nước ngoài

– Nhập khẩu hàng hóa công ty theo hình thức mậu dịch hoặc phi mậu dịch.

– Nhập khẩu hàng cá nhân theo hình thức phi mậu dịch đặc biệt đối với trường hợp Khách hàng nhập quá số lượng cho phép.

– Nhập hàng xách tay sẽ giúp Quý Khách hàng cá nhân không phải trả quá nhiều chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu.

Dịch vụ nhập hàng

Khi hàng được vận chuyển về đến Việt Nam, bộ phận hỗ trợ Hải quan có trách nhiệm gửi “Thông báo hàng đến” cho Khách hàng để Khách quyết định hình thức nhập: Nhập mậu dịch hay nhập phi mậu dịch.

Thông thường, khi nhập chính ngạch các loại chứng từ, hàng mẫu, hàng nhẹ dưới 300kg, Khách hàng rất ưa chuộng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh như:  Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh UPS.

Ngược lại, đối với những lô hàng nặng trên 300kg, tùy theo điều khoản giao hàng nhưng Khách hàng vẫn thường xuyên nhập hàng theo hình thức Ex-work: Nhận tận nơi, giao tại sân bay hay còn được gọi là Door to airport.

Dịch vụ nhập hàng

Tùy theo nhu cầu nhập khẩu của Khách hàng, Perfect Express với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín, trọn gói, chuyên nghiệp sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi bất kì thời gian nào trong ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu của Quý Khách.

Dịch vụ nhập hàng

Leave a Reply

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY