Gửi hàng từ Bỉ

Gửi hàng từ Bỉ về Việt Nam giá rẻ nhất

Gửi hàng từ Bỉ

Vương quốc Bỉ có thủ đô nằm ở Tây Âu, phía đông giáp Đức và Luých-xăm-bua, phía Tây giáp biển Bắc, phía Nam giáp Pháp, phía Bắc giáp Hà Lan.

Nhắc đến Bỉ, chúng ta không thể không nhắc đến socola. Không nước nào trên thế giới vượt qua Bỉ trong lĩnh vực này. Bạn có thể tìm thấy những cửa hàng bán Sôcôla Bỉ ở khấp mọi nơi trên thế giới. Sở hữu 2000 cửa hiệu sôcôla với những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới; dành riêng thời gian trong tháng 11 để tổ chức lễ hội sôcôla; mỗi năm sản xuất 172.000 tấn sôcôla cho tiêu dùng và xuất khẩu – Nước Bỉ thật xứng danh “Vương quốc ngọt ngào nhất Thế giới”.

Gửi hàng từ Bỉ

Bỉ còn là đất nước sở hữu cảng biển lớn thứ hai thế giới, cảng Anvers. Không chỉ có vậy nhờ mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu trên thế giới, đặc biệt mạng lưới đường bộ rất phát triển, Bỉ, trái tim của châu Âu đang ngày càng thu hút các nhà kinh tế, các nhà đầu tư và nhiều bạn trẻ tới du học. .

Gửi hàng từ Bỉ về Việt Nam giá rẻ nhất

Gửi hàng từ Bỉ về Việt Nam giá rẻ nhất

Gửi hàng từ Bỉ

Thủ tục chuyển hàng về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng nhất. Hàng hóa sau khi đã đóng thùng, có kích thước, số kg và giá trị hàng hóa thì sẽ biết được thông tin về giá cước và thuế nhập khẩu tại đầu hải quan Việt Nam.

Gửi hàng từ Bỉ

Các hình thức gửi hàng từ Bỉ:

– Gửi hàng từ Bỉ về Việt Nam bằng đường hàng không (DHL, UPS, FeDex, TNT)

– Gửi hàng từ Bỉ về Việt Nam bằng đường biển

Thời gian gửi hàng từ 4-6 ngày, Perfect Express cung cấp dịch vụ Nhận tận tay – Giao tận nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn cho Quý khách.

Gửi hàng từ Bỉ

Ngoài vận chuyển hàng hóa từ Bỉ về Việt Nam, công ty chúng tôi có dịch vụ khai Hải quan và thông quan hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với số Hotline: 0901 490 125 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn và hướng dẫn cách thức nhập hàng nhanh và tiết kiệm nhất.

Gửi hàng từ Bỉ