Gửi hàng từ Đan Mạch

Gửi hàng từ Đan Mạch

Gửi hàng từ Đan Mạch

 

Đan Mạch là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới không những thế quốc gia này còn được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc với nền kinh tế phát triển thịnh vượng và phúc lợi xã hội tuyệt vời.

Đan Mạch là một trong những điểm du lịch tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua khi đến châu Âu. Những điểm đến tuyệt vời như Cung điện mùa đông, Bức tượng nàng tiên cá, Copenhagen, Tivoli, Khu bảo tàng tượng Glyptotek, Cung điện mùa hè…đã thu hút được hàng ngàn du khách thế giới.

 

Gửi hàng từ Đan Mạch

Gửi hàng từ Đan Mạch về Việt Nam uy tín nhất

 

Gửi hàng từ Đan Mạch

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đan Mạch về Việt Nam tăng lên hằng ngày.  Các mặt hàng vận chuyển đa dạng và phong phú. Trong hơn 5 năm qua, Perfect Express hỗ trợ vận chuyển từ Đan Mạch về Việt Nam:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

 

Gửi hàng từ Đan Mạch

 

Quý Khách có thể lựa chọn và sử dụng một trong các dịch vụ nhập hàng thông qua chính hãng tại Perfect Express bao gồm:

– Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam bằng DHL.

– Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam bằng UPS.

– Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam bằng TNT.

– Nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam bằng FedEx.

Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Gửi hàng từ Đan Mạch

 

Gửi hàng từ Đan Mạch

Gửi hàng từ Đan Mạch về Việt Nam uy tín, giá rẻ.

 

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đan Mạch về Việt Nam chỉ cần nhấc máy liên hệ với chúng tôi, Nhân viên các hãng chuyển phát nhanh DHL, UPS, TNT, FedEx sẽ đến tận nhà của Quý Khách để nhận hàng và vận  chuyển về Việt Nam trong khoảng thơi gian nhanh chóng chỉ từ 4 – 5 ngày làm việc.Người nhận hàng tại Việt Nam có trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu theo quy định của Hải Quan trước khi nhận hàng hóa.

 

Gửi hàng từ Đan Mạch

 

Hãy liên hệ Perfect Express ngay hôm nay đẻ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Đan Mạch