Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng từ Đức

 

Đức (Germany) là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, có nền công nghiệp và kinh tế phát triển. Là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách. Nền giáo dục chất lượng của Pháp đã thu hút được nhiều du học sinh thế giới.

Là một nước Cộng hoà liên bang với 16 tiểu bang và là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách.

 

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam uy tín nhất

 

 

Gửi hàng từ Đức

 

Tổng số người dân Việt Nam sinh sống và học tập tại Đức ngày càng tăng, không những nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức tăng cao mà nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Đức về Việt Nam cũng tăng cao đáng kể. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Đức và ngược lại phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Hiện nay, chỉ tính riêng TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức, tuy nhiên chỉ số ít trong đó hỗ trợ nhập hàng từ Đức về Việt Nam, gây bất tiện cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển 2 chiều.

 

Gửi hàng từ Đức

 

Perfect Express với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế, tự hào mang lại cho Khách Hàng dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Cam kết với Quý Khách:
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác.
– Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng tận tình, chu đáo.

 

Gửi hàng từ Đức

 

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam chuyên nghiệp

 

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể nhập được nhiều mặt hàng khác nhau từ người thân, bạn bè, đối tác như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử…

Dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng: DHL, UPS, TNT, FedEx được chiết khấu lên đến 30% so với chính hãng luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

 

Gửi hàng từ Đức

 

Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa, Nhân viên của các hãng vận chuyển sẽ liên hệ tận nhà, nhận hàng và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam chỉ từ 4 – 6 ngày làm việc.

Vui lòng liên hệ Perfect Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Đức