Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam

Gửi hàng từ Hong Kong

 

Hong Kong không có được những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, không có những bờ cát trắng trải dài nhưng mỗi năm có hàng triệu khách du lịch vẫn đến đây: Mua sắm, ẩm thực và…tham quan. Không hổ danh là “Rồng Châu Á” Hồng Kông có những địa điểm du lịch hấp dẫn không chỉ khách quốc tế mà ngay cả người dân địa phương cũng bị mê hoặc dù đã từng sống ở đó nhiều năm.

Theo số liệu thống kê, trong 8 tháng đầu năm 2013, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa từ Hồng Kông về Việt Nam đạt 705,56 triệu USD, tăng 20,8% so với cùng kỳ năm trước. Trong 8 tháng đầu năm 2013, mặt hàng nhập khẩu nhiều nhất từ thị trường Hồng Kông là vải dệt may đạt 256.452.304 USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm trước, tiếp đến là nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày với trị giá 144.114.591 USD, tăng 2,9%, mặt hàng lớn thứ ba là phế liệu sắt thép, với lượng nhập 171.861 tấn, trị giá 67.584.042 USD, tăng 199,4% về lượng và tăng 169,2% về trị giá so với cùng kỳ năm trước. Ba mặt hàng trên chiếm 65% tổng trị giá nhập khẩu.

Ngoài ra Việt Nam còn nhập khẩu các mặt hàng khác từ thị trường Hồng Kông như: đá quý, kim loại quý và sản phẩm, sản phẩm từ giấy; máy móc, thiết bị dụng cụ phụ tùng; xăng dầu các loại; sản phẩm từ chất dẻo; dây điện và dây cáp điện…

 

Gửi hàng từ Hong Kong

 

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm nhà vận chuyển uy tín Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam của nhiều khách hàng là cá nhân, công ty. Công ty chuyển phát nhanh uy tín Perfect Express rất vui và tự hào cung cấp dịch vụ Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất.
Gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh công ty Worldwide Express đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam của Perfect cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng vì sự chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo nhất.

 

Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam

Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam

Gửi hàng từ Hong Kong

 

Là đại lý chính thức của các Hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới DHL, UPS, FedEx, TNT, WWE cung cấp chuỗi dịch vụ đa dạng giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
– Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam bằng dịch vụ DHL
– Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam bằng dịch vụ UPS
– Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx
– Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam bằng dịch vụ TNT
– Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam

 

Gửi hàng từ Hong Kong

 

Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam của Perfect  Express, đội ngũ nhân viên tại Perfect luôn nỗ lực làm việc và ý thức nâng cao kiến thức, nghiệp vụ vững vàng để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Với chúng tôi sự hài lòng của quý khách hàng là cốt lõi của sự thành công của công ty Perfect Express.

 

Gửi hàng từ Hong Kong

 

Quý khách hàng khi có nhu cầu Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cước, các quy định nhập hàng và nhận giá tốt nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Hong Kong