Gửi hàng từ Malaysia

Gửi hàng từ Malaysia

Gửi hàng từ Malaysia

 

Đất nước Malaysia là một trong những quốc gia giàu truyền thống và đa văn hóa nhất khu vực Đông Nam Á. Đây còn là xứ sở của những lễ hội đầy màu sắc và sôi động.

Malaysia là tập hợp văn hóa phong phú, bán đảo Mã Lai chịu ảnh hưởng của người Malaysia, người Hoa và người Ấn, còn bán đảo Borneo là rừng nhiệt đới với đười ươi, núi đá và những bộ lạc ít người. Nằm giữa là vô vàn những vùng văn hóa khác biệt, từ đô thị sầm uất Kualar Lumpur cho tới những bản làng xa xôi Sarawak.

 

Gửi hàng từ Malaysia

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất

 

 

Gửi hàng từ Malaysia

 

Không những nhu cầu chuyển hàng đi Malaysia phát triển mà dịch vụ nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng. Các mặt hàng thường xuyên được Khách Hàng nhập về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh như:
– Quần áo, giày dép, túi xách, vòng đeo tay…
– Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.
– Máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.
-…

 

Gửi hàng từ Malaysia

 

Perfect Exprses cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách Hàng hiện nay. Là đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty.

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ nhập khẩu hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại mọi thời điểm khác nhau:
– Nhập mậu dịch.
– Nhập phi mậu dịch.
– Nhập bao thuế.

 

Gửi hàng từ Malaysia

 

Gửi hàng từ Malaysia

Gửi hàng từ Malaysia chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

 

Dịch vụ nhập khẩu về Việt Nam thông qua các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, FedEx, TNT, UPS với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy theo dịch vụ mà Quý Khách lựa chọn, Perfect Express sẽ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận tay người nhận tại bất kỳ địa điểm nào.

 

Gửi hàng từ Malaysia

 

Bên cạnh dịch vụ nhập hàng từ Malaysia, Perfect Express còn hỗ trợ dịch vụ nhập hàng từ 220 Quốc gia trên thế giới, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng.
Vui lòng liên hệ Perfect Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ nhập khẩu hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Malaysia