Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

Nepal là quốc gia nằm sâu trong đất liền, địa thế núi non hùng vĩ trong đó có ngọn Everest, ngọn núi cao nhất thế giới và cũng là nơi xưa nay thu hút rất nhiều du khách thập phương. Là một trong những nước kém phát triển nhất thế giới, Nepal phải dựa tất cả vào ngoại viện.
Trong gần suốt chiều dài lịch sử, đất nước này nằm dưới sự cai trị của hoàng gia. Tuy nhiên đến năm 2006, quốc hội bỏ phiếu thông qua biện pháp giới hạn quyền hạn của nhà vua. Cùng năm đó, nhờ chính phủ nước này ký hòa ước với phiến quân Cộng sản theo chủ nghĩa Mao, cuộc nội chiến khiến hơn 12.000 người thiệt mạng trong 10 năm qua mới đi đến chỗ kết thúc.
Đến Nepal, du khách sẽ thấy đây là một địa điểm thám hiểm thú vị với cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, các đền đài, những ngọn núi cao chót vót, và những kho tàng văn hóa đáng chú ý.

 

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

Công ty Chuyển phát nhanh Hoàn Hảo Perfect Express xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ Chuyển hàng đi Nepal đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng nhiều năm qua, dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam của Perfect cũng thu hút không nhỏ sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu.

Công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo Perfect Express ra đời gần 10 năm qua với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm cái gốc để phát triển. Cùng với việc tích cực cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm công ty Perfect luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất như chính cái tên của công ty chúng tôi. Chính điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

Công ty Hoàn Hảo luôn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng bằng chuỗi dịch vụ đa dạng như sau:
– Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam mậu dịch
– Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam phi mậu dịch
– Gửi hàng cá nhân từ Nepal về Việt Nam…
Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay:
– Chuyển phát nhanh DHL
– Chuyển phát nhanh UPS
– Chuyển phát nhanh FedEx
– Chuyển phát nhanh TNT

 

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam quý khách hàng sẽ không phải đi đến bất cứ đâu để gửi hàng, 1 trong 4 dịch vụ trên sẽ đến tận nơi nhận hàng tại Nepal cho khách và giao hàng tận nơi tại đầu Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, bảo đảm an toàn hàng hóa nhất.
Ngoài những tiện ích về dịch vụ thì khách hàng còn được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi từ công ty Perfect. Là đại lý chính thức của các Hãng DHL, UPS, FedEx, TNT. Vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam của Perfect khách hàng sẽ được chiết khấu giá hơn 40% so với dịch vụ chính hãng.

 

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam

 

Thời gian vận chuyển:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3 – 4 ngày
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 5 – 7 ngày.
Tùy vào đặc thu từng lô hàng và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp để tiết kiệm nhất chi phí vận chuyển cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam