Gửi hàng từ Thái Lan

Gửi hàng từ Thái Lan

 

Thái Lan, là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Theo tiếng Thái, Thái Lan có nghĩa là “xứ sở của tự do”. Thủ đô Bangkok nghĩa là “thành phố của những thiên thần”.

 

Nền kinh tế của Thái Lan phụ thuộc vào xuất khẩu chiếm 60% GDP. Là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ hai Đông Nam Á, sau Indonesia, một vị trí đáng nể mà Thái Lan đã nắm giữ trong nhiều năm qua. Sự phục hồi của Thái Lan từ cơn khủng hoảng tài chính châu Á 1997-98 dự trên xuất khẩu, phần lớn là do nhu cầu bên ngoài từ Hoa Kỳ và các thị trường nước ngoài khác, trong đó thị trường Việt Nam.

 

Gửi hàng từ Thái Lan

 

Với những nhà kinh doanh Thái Lan thì Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn. Những năm gần đây người Việt có xu hướng dùng nhiều hàng Thái thay vì hàng Trung Quốc, sự ưa chuộng này thể hiện rõ nhất trong cách sinh hoạt của người Việt: từ bộ đồ mặc trên người đến túi xách, mỹ phẩm, ngay cả cái nồi cơm điện, máy xay sinh tố cũng là của Thái, con dao, cái kéo cũng là “made in Thailand”…

 

Nhu cầu mua hàng, gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng vì thế mà gia tăng đáng kể và trở thành một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, không ít lo ngại khi trên thị trường có quá nhiều nhà vận chuyển khách hàng băn khoăn không biết công ty vận chuyển nào uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả không quá đắt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Nhất là với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhiều thì những lo lắng, băn khoăn chắc chắn là không hề nhỏ.

 

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 

Gửi hàng từ Thái Lan

 

Công ty Perfect Express được biết đến là Công ty chuyển phát nhanh Uy Tín nhiều năm qua do khách hàng tin tưởng và bình chọn. Với phương châm hoạt động: sự hài lòng của quý khách hàng là lý do tồn tại của chúng tôi, đội ngũ nhân viên Perfect Express không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực và phấn đấu không ngừng để xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng gần 10 năm qua.

 

Gửi hàng từ Thái Lan

 

Đến với Perfect Express quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn tối ưu phù hợp đặc thù từng lô hàng. Khi Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam khách hàng có thể lựa chọn một trong những dịch vụ sau:

– Gửi hàng từ Thái Lan về mậu dịch.

– Gửi hàng từ Thái Lan về phi mậu dịch.

– Gửi hàng từ Thái Lan về bao thuế.

– Gửi hàng từ Thái Lan về giá rẻ.

– Gửi hàng từ Thái Lan về tiết kiệm.

 
Gửi hàng từ Thái Lan

 

Thời gian vận chuyển: dịch vụ chuyển phát nhanh 1-2 ngày, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 4-5 ngày.

Quý khách hàng khi có nhu cầu Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng..hãy liên hệ với Perfect Express để được tư vấn cụ thể từng lô hàng về cách thức gửi hàng cũng như những quy định về xuất nhập hàng hóa của Hải Quan Việt Nam.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Thái Lan