Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về

 

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới.

Dù là một đất nước nhỏ nhưng Thụy Sĩ được mệnh danh là “Đất nước đáng sống nhất thế giới”. Là một nước công nghiệp phát triển cao ở Châu Âu, trong đó có nhiều ngành đạt trình độ hàng đầu trên thế giới như: cơ khí chế tạo nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất đồng hồ chính xác và sang trọng, điện cơ, hóa chất, dược phẩm, thuốc tân dược, tài chính-ngân hàng, du lịch, đồng hồ, đồ trang sức, dịch vụ và bảo hiểm. Ngoại thương đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân.

 

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về

 

Ngày nay, số người Việt Nam sang Thụy sĩ sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng. Các Doanh nghiệp Việt Nam hợp tác làm ăn kinh doanh với các đối tác, khách hàng ở Thụy Sĩ càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu giao thương giữa 2 nước cũng vì thế mà được thúc đẩy mạnh hơn. Ngoài dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ thì dịch vụ Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam cũng tăng đáng kể.

Công ty Perfect Express rất vui khi được góp phần vào hoạt động xuất nhập khẩu của các Doanh nghiệp và liên kết các mối quan hệ giữa 2 quốc gia xa xôi.

 

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về

 

Gần 10 năm qua mỗi ngày công ty Perfect chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của khách hàng cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ cũng như Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ vận chuyển của Perfect Express bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều chính sách quan tâm dành cho khách hàng.

Với chúng tôi, mỗi lô hàng là một niềm vui dù lô hàng đó lớn hay nhỏ chúng tôi đều chăm sóc kỹ lưỡng như chính lô hàng của mình vậy. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để toàn thể nhân viên công ty chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

 

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về

 

Khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam của Perfect Express, khách hàng không phải đi bất cứ đâu để gửi hàng, Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và phát hàng tận nơi người nhận trong thời gian từ 3 – 7 ngày, tùy gói dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm. Perfect Express cung cấp dịch vụ chính hãng với mức chiết khấu lên đến 50% các dịch vụ sau:

– Chuyển phát nhanh DHL.
– Chuyển phát nhanh UPS.
– Chuyển phát nhanh FedEx.
– Chuyển phát nhanh TNT.

 

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về

 

Chuỗi dịch vụ Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam tại Perfect Express rất đa dạng bao gồm:
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam mậu dịch.
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam phi mậu dịch.
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam bao thuế.
– Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam giá rẻ.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển từng lô hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với đặc thù từng lô hàng và mức cước phí phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể cước phí từng lô hàng cũng như những quy định về nhập hàng về Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Hotline: 0909.679.88

Email: [email protected]

 

Gửi hàng từ Thụy Sĩ về