Gửi hàng từ Venezuela về Việt Nam

Gửi hàng từ Venezuela về Việt Nam

Gửi hàng từ Venezuela

Venezuela là một trong những quốc gia có tốc độ đô thị hóa cao nhất Mỹ Latinh. Đa phần dân cư Venezuela tập trung sinh sống tại những thành phố lớn phía bắc. Caracas là thủ đô và đồng thời cũng là thành phố lớn nhất Venezuela. Ngày nay, đất nước Venezuela nổi tiếng khắp thế giới với thiên nhiên tươi đẹp, nguồn dầu mỏ dồi dào và những nữ hoàng sắc đẹp đoạt nhiều giải cao tại những kỳ thi quốc tế.

Gửi hàng từ Venezuela về Việt Nam

Gửi hàng từ Venezuela về Việt Nam

Gửi hàng từ Venezuela

Quý Khách có thể lựa chọn và sử dụng một trong các dịch vụ nhập hàng thông qua chính hãng tại Perfect Express bao gồm:

– Gửi hàng từ Venezuala về Việt Nam bằng DHL.

– Gửi hàng từ Venezuala về Việt Nam bằng UPS.

– Gửi hàng từ Venezuala về Việt Nam bằng TNT.

– Gửi hàng từ Venezuala về Việt Nam bằng FedEx.

Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Gửi hàng từ Venezuela

Khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam của Perfect Express, khách hàng không phải đi bất cứ đâu để gửi hàng, Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và phát hàng tận nơi người nhận trong thời gian từ 3 – 7 ngày, tùy gói dịch vụ chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm.

Tùy vào nhu cầu vận chuyển từng lô hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp với đặc thù từng lô hàng và mức cước phí phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Gửi hàng từ Venezuela

Với chúng tôi, mỗi lô hàng là một niềm vui dù lô hàng đó lớn hay nhỏ chúng tôi đều chăm sóc kỹ lưỡng như chính lô hàng của mình vậy. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để toàn thể nhân viên công ty chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Gửi hàng từ Venezuela

Hãy liên hệ Perfect Express ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

Gửi hàng từ Venezuela

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY