Hàng xách tay Alibaba

Hàng xách tay Alibaba

Hàng xách tay Alibaba

Với phương châm cung cấp các dịch vụ order tốt nhất cho Khách hàng, Odhang chúng tôi:

Cam kết:

Đặt đúng link sp khách chọn, tuyệt đối không thay thế bằng link sp khác
Nếu đơn đặt hàng của khách bị hết, shop sẽ tiến hành trả lại số hàng hóa cho khách.
Nhận lại các sản phẩm bị nhầm hoặc lỗi do vận chuyển (bẩn, rách, ướt, nhầm màu, khác size…). ( Sản phẩm được đổi trả lại khi vẫn còn nguyên vẹn, không hỏng hóc , không cũ bẩn do người dùng gây nên. Thời gian đổi tối đa 24h sau khi nhận sản phẩm. Không chấp nhận đổi hàng lỗi từ nhà sản xuất )
Giao đầy đủ hàng sau khi đã nhận đủ số hàng hóa hàng.

Hàng xách tay Alibaba

Hàng xách tay Alibaba

Hàng xách tay Alibaba

Website tiếng Anh alibaba.com chuyên về thương mại B2B, đặc biệt cho các khách mua quốc tế muốn giao thương với các khách bán Trung Quốc. Từ năm 2010, Alibaba.com bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu bằng việc cho phép các doanh nghiệp nước ngoài có thể khai thác và sử dụng như doanh nghiệp trung quốc.

Alibaba.com là một website dạng định hướng tìm kiếm như google nhưng chuyên về mua bán xuất nhập khẩu (Tức là nếu cần nhập bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần dùng từ khóa vào mục tìm kiếm trên web thì người dùng sẽ có được những thông tin chuyên ngành về sản phẩm và nhà cung cấp).

Hàng xách tay Alibaba

 

Website tiếng Trung Quốc chinese.alibaba.com tập trung vào thị trường B2B nội trong Trung Quốc và www.taobao.com là một site thương mại C2C cho các khách hàng Trung Quốc.

Ngày 11 tháng 8 năm 2005, Alibaba và Yahoo! tuyên bố một thỏa thuận về việc thành lập một đối tác chiến lược lâu dài tại Trung Quốc. Theo đó, Yahoo! sẽ đóng góp phần thương mại của Yahoo! Trung Quốc cho Alibaba và hai bên sẽ làm việc cùng nhau như các đối tác độc quyền để thúc đẩy chi nhánh Yahoo! ở Trung Quốc.

Hàng xách tay Alibaba

 

Thêm vào đó, Yahoo! sẽ đầu tư 1 tỉ USD mua cổ phần của Alibaba, tương đương khoảng 40% cổ phần với 35% quyền biểu quyết, khiến cho Yahoo! trở thành nhà đầu tư chiến lược lớn nhất của Alibaba. Năm 2012, Alibaba chi 7 tỉ USD mua lại 20% cổ phần của Yahoo.
Tính đến tháng 1 năm 2007, Alibaba Group gồm có 5 công ty:
Alibaba.com: Website thương mại quốc tế phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Đào Bảo – Đối thủ chính của eBay ở Trung Quốc về đấu giá trực tuyến.

Hàng xách tay Alibaba

 

Hiện tại Đào Bảo đã có trên 65% thị trường đấu giá
Yahoo! Trung Quốc – Dịch vụ tìm kiếm trực tuyến của Trung Quốc
Chi Phó Bảo – Đối thủ chính của PayPal về thanh toán trực tuyến ở Trung Quốc
Phần mềm A Lý – Hoạt động từ tháng 1 năm 2007, Alisoft cung cấp các dịch vụ web cho thị trường các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Alibaba.com cũng là một trang web đối tác GlobalTrade.net cùng với Bộ Thương mại Hoa Kỳ

Hàng xách tay Alibaba