Hàng xách tay Áo

Hàng xách tay Áo

Hàng xách tay Áo

1. Cách tính giá hàng về tới Công ty vận tải quốc tế ADTT (Việt Nam)
1.1. Trường hợp Tổng giá [web – OFF (nếu có)] của tất cả các mặt hàng trong order có giá trị từ $20 đến dưới $200:

Giá hàng về tới Công ty vận tải quốc tế ADTT = {Tổng giá [web – OFF (nếu có)] + ship US (nếu có)}x thuế US (nếu có) + 8% công mua (tính trên tổng giá sau OFF) + ship VN ($15/kg)

Hàng xách tay Áo

 

1.2. Trường hợp Tổng giá [web – OFF (nếu có)] của tất cả các mặt hàng trong order có giá trị từ $200 trở lên:

Giá hàng về tới Công ty vận tải quốc tế ADTT = {Tổng giá [web – OFF (nếu có)] + ship US (nếu có)}x thuế US (nếu có) + 5% công mua (tính trên tổng giá sau OFF) + ship VN ($14/kg)
Cân nặng tính ship VN tối thiểu là 0,5kg. Các kiện hàng có khối lượng lẻ <0,5kg đều được làm tròn thành 0,5kg; khối lượng kẻ >0,5kg được làm tròn thành 1kg.

(Nếu 1 đơn hàng của khách được hãng ship thành nhiều kiện khác nhau thì hàng hóa ship VN của cả đơn hàng sẽ bằng tổng ship VN của từng kiện hàng)

Hàng xách tay Áo

 

Hàng xách tay Áo

Hàng xách tay Áo

Tỷ giá áp dụng: $1= 22.000VND

Hàng mỹ phẩm, dược phẩm, đồng hồ, …. xin liên hệ để có báo giá chi tiết

2. Thời gian hàng về tới Fibobaby Shop
Trong vòng 10 đến 20 ngày hàng sẽ về tới Fibobaby Shop. Khi hàng về, shop sẽ thông báo cho khách về chi tiết và trọng lượng hàng về.

3. Nhận order
Khách order hàng cần gửi cho Công ty vận tải quốc tế ADTT qua YM email theo form order sau: FORM ORDER THEO YÊU CẦU . Sau khi nhận được yêu cầu, shop sẽ gửi báo giá chuẩn để khách tiến hành thanh toán cho order.

Hàng xách tay Áo

 

4. Quy trình thanh toán cho order
Khách tiến hành thanh toán 100% hàng hóa đặt cọc cho đơn hàng theo công thức:
ĐẶT CỌC = Tổng giá [web – OFF (nếu có)] + thuế US (nếu có) + Công mua (tính trên tổng giá sau OFF) + ship US (nếu có)
Khi hàng về tới shop, hàng của Quý khách sẽ được cân để tính ship VN.

Shop sẽ thông báo với khách hàng về số hàng hóa ship VN cần thanh toán. Sau khi nhận được thanh toán, shop tiến hành gửi hàng cho khách. (Chi phí gửi hàng đến tay khách bằng chuyển phát nhanh – khách sẽ tự thanh toán với đơn vị vận chuyển).

Hàng xách tay Áo

 

5. Hình thức thanh toán
Chuyển khoản theo Danh sách tài khoản của Công ty vận tải quốc tế ADTT . Sau khi chuyển khoản, khách hàng vui lòng thông báo lại với shop.

Nước của Hoàng đế Áo là một quốc gia đa dân tộc. Lãnh địa của dòng họ Habsburg-Lothringer chạy dài từ Böhmen và Mähren qua nước Áo ngày nay xuyên qua Hungary sâu xuống đến tận bán đảo Balkan. Từ 1815 đến 1866 hoàng gia ở Viên cũng đứng đầu trong Liên minh Đức, tan rã sau Chiến tranh Áo–Phổ.
Năm 1867 một nền quân chủ song đôi Áo–Hung được cấu thành nhưng chỉ lưu ý đến các quyền lợi của Áo và Hung; các yêu cầu chính trị của các nhóm dân tộc khác đòi độc lập nhiều hơn đã không được chú ý đến. Sau khi các vấn đế dân tộc bùng phát công khai qua Vụ ám sát thái tử Áo-Hung ở Sarajevo, Chiến tranh thế giới lần thứ nhất bùng nổ năm 1914 dẫn đến chấm dứt nền quân chủ song đôi vào năm 1918.

Hàng xách tay Áo