Hàng xách tay Châu Úc

Hàng xách tay Châu Úc

Hàng xách tay Châu Úc

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng trên các website của Đài Loan đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng.
Đáp ứng nhu cầu này, giacuocguihangdimy.com cung cấp dịch vụ Ship hàng từ Đài Loan về Việt Nam mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Đài Loan, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại giữa 2 nước ngày càng phát triển.

Các mặt hàng giacuocguihangdimy.com nhận Ship từ Đài Loan về Việt Nam?

Hàng xách tay Châu Úc

Chúng tôi nhận Ship tất cả các loại hàng hóa bán trên các website của Đài Loan, tiêu biểu là các mặt hàng sau:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu,….
– Quần áo, mỹ phẩm, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ chơi trẻ em, …
– Dụng cụ thể thao, và các món đồ độc đáo…mà chỉ có ở Đài Loan.

Hàng xách tay Châu Úc

Hướng dẫn cách mua hàng:

– Bước 1: Quý khách chọn món hàng mua tại các Website của Đài Loan và gửi mail cho chúng tôi vào để yêu cầu gửi Báo Giá sản phẩm, trong báo giá chúng tôi sẽ báo chi tiết về hàng hóa ship, phí dịch vụ và thuế (nếu có).
– Bước 2: Khi đã đồng ý mua sản phẩm quí khách vui lòng đặt trước hàng hóa hàng (đặt trước 100% giá trị món hàng) sau đó chúng tôi sẽ tiến hành xử lí đơn hàng của quý khách. Sau khi nhận được hàng Quý khách sẽ thanh toán nốt số hàng hóa ship hàng và các phí khác (nếu có), trường hợp không nhận được hàng (mất hàng), chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ hàng hóa đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian hàng về từ 15-21 ngày.
– Bước 3: Khi hàng về chúng tôi sẽ thông báo cho quí khách số hàng hóa còn lại để quý khách thanh toán và nhận hàng hoặc giao tận nhà nếu quí khách có yêu cầu.

Hàng xách tay Châu Úc

Cách tính hàng hóa hàng:

Giá trên web + ship nội địa Đài Loan (nếu có ) + tax Đài Loan (nếu có) + 3% phí chuyển hàng hóa sang Đài Loan + phí ship về VN.

Giao hàng?

Hàng xách tay Châu Úc

Hàng xách tay Châu Úc

– Khách ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Có thể đến văn phòng để nhận, hoặc có nhân viên giao tận nơi (có ship nhưng rất rẻ).
– Khách ở các tỉnh khác: chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi (quí khách vui lòng trả cước chuyển phát nhanh).

Phương thức thanh toán phí Ship:

Để thuận tiện cho khách hàng, giacuocguihangdimy.com nhận thanh toán phí Ship bằng các phương thức sau: Ship hàng từ Đài Loan về HCM Việt Nam

– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
– Đối với hàng mua hộ khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị món hàng và sau khi nhận được hàng thì thanh toán nốt hàng hóa phí. Trường hợp không nhận được hàng, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ hàng hóa đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm.

Hàng xách tay Châu Úc

Các dịch vụ liên quan khác:

Ngoài dịch vụ Ship hàng giacuocguihangdimy.com còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

– Mua hàng hộ: Chúng tôi nhận mua hàng hộ đúng với giá trên các Website bán hàng uy tín cộng thêm phí phụ thu ( nếu có) và phí vận chuyển siêu rẻ.
– Khai báo thuế hải quan: Nhận làm thủ tục hải quan cho các mặt hàng như:

+ Hàng kinh doanh, đầu tư, dự án.
+ Hàng biếu tặng, triển lãm, …
+ Hàng sản xuất xuất khẩu, gia công.
+ Thanh khoản hàng SXXK và hợp đồng gia công.

– Chuyển phát nhanh: Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tất cả các loại hàng hóa, không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Hàng xách tay Châu Úc