Hàng xách tay Ebay

Hàng xách tay Ebay

Hàng xách tay Ebay

Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận ship tất cả các mặt hàng như đồng hồ, mắt kính, phone, tablet, phablet, giày dép quần áo, ..vv..mua từ Amazon và Ebay.com do chỉ ship hang Amazon và Ebayt tại Mỹ thôi nên giá sẽ rẻ hơn so với 1 số shipper khác.. quá trình thì chắc đa phần đã biết rõ nhưng mà Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ nói lại.
4 bước:
Chọn hang tại nhà (tìm đồ cần mua trên Amazon.com)
Bạn có thể chọn 1 là gửi link Công ty vận tải quốc tế ADTT báo giá hoặc nếu thích có thể hẹn gặp Công ty vận tải quốc tế ADTTh order cho các bác xem lun.. thanh toán bằng chuyển khoản 90% total
Hang về Công ty vận tải quốc tế ADTT alo qua nhà lấy hang và trả 10% còn lại (có thể free ship 1 vài quận trung tâm)
Cách tính hàng hóa: Tiền thanh toán= tổng hàng hóa mua món hang đó trên amazon + phí ship về VN + phí dịch vụ tính trên total(k them bất kì phí nào nữa)

Hàng xách tay Ebay

 

phí ship:
total dưới 5 pounds, $4/pound
trên 5 pounds, $3.5/pound

phí dịch vụ: 8% trên tất cả các mặt hàng.
Lưu Ý:
+Giá cả sẽ được email hoặc gửi tin nhắn cho người mua.

+Không vân chuyển hàng quốc cấm (súng, dao các loại,….)

+Khi thanh toán bằng chuyển khoản, tên người chuyển khoản sẽ được lưu lại trong tài liệu của ngân hang nên ace nào ko biết thì cứ yên tâm là ko thể lừa đảo được nhé.

+Những đơn hang có total trên 300$ vui long thanh toán 100% total.

+ Hàng order bên Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ được gói ghém kĩ ..box về sẽ mới tinh nguyên seal. Và Công ty vận tải quốc tế ADTT chỉ nhân ship hang thôi (hang về là nguyên kiện gói lại hết nên nếu lỗi phần cứng do nhà s/x thì Công ty vận tải quốc tế ADTT không chịu trách nhiệm. Công ty vận tải quốc tế ADTT chỉ chịu trách nhiệm thiệt hại do vân chuyển thôi.

+Ai ở xa thì có thể alo trực tiếp Công ty vận tải quốc tế ADTT để chọn cách mua tiện nhất cho quý khách
+Thời gian ship tùy thời gian trong năm, chậm nhất vào cuối năm. Nhanh nhất có thể 2 ngày từ khi nhận hang amazon..trung bình sẽ khoảng 2-3 tuần từ khi nhận hàng amazon. Trường hợp nếu quá 10 tuần từ lúc order mà chưa có hang thì Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ hoàn hàng hóa 100% và discount 50% hàng hóa ship lần sau.

Hàng xách tay Ebay

 

Hàng xách tay Ebay

Hàng xách tay Ebay

eBay được thành lập vào ngày 3 tháng 9 năm 1995 bởi Pierre Omidyar, một chuyên gia lập trình máy tính. Ban đầu, eBay chỉ là một mục trong một trang web cá nhân của Omidyar. Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian ngắn, anh nhìn ra tiềm năng lớn lao của eBay nên đã cùng Chis Agarpao và Jeff Skoll xây dựng nó thành một thương vụ nghiêm túc.

Vào năm 1996, eBay chính thức kí hợp đồng đầu tiên với một công ty chuyên bán vé máy bay và các sản phẩm du lịch tên là Electronic Travel Auction. Đến tháng 9 năm 1997, cái tên eBay chính thức ra đời. Thực ra dự định ban đầu của Omidyar là lấy tên miền EchoBay.com, nhưng tên này đã được một công ty khai thác mỏ vàng đăng kí mất nên anh quay sang lựa chọn thứ 2 là eBay.com.

Hàng xách tay Ebay

 

Ngày nay trụ sở chính của eBay đặt ở San Jose, California. Meg Whitman hiện là chủ tịch eBay và CEO từ năm 1998. eBay là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong mọi thời đại.
Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Một số mặt hàng rất hiếm và có giá trị, tuy nhiên cũng có rất nhiều mặt hàng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi, một cái răng giả chẳng hạn, cũng được hàng ngàn dân cư trên mạng trả giá rất sôi nổi.

Điều đó chứng tỏ eBay là một cái chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì. Công bằng mà nói, eBay đã làm một cuộc cách mạng về chợ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một cái chợ khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc.

Hàng xách tay Ebay

 

Các công ty lớn tầm cỡ thế giới, chẳng hạn như IBM, bán những dịch vụ và sản phẩm mới nhất của họ trên eBay bằng cách đấu giá với giá cố định ban đầu. Việc tìm kiếm các vùng trên thế giới bằng phần mềm giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng với giá rẻ hơn. Các chuyên gia phát triển phần mềm có thể tạo các ứng dụng tương tác với eBay thông qua thư viện lập trình eBay API bằng cách gia nhập vào eBay Developers Program. Đến tháng 6 năm 2005, eBay Developers Program đã có 15,000 thành viên, tạo ra các phần mềm hỗ trợ người mua và bán trên eBay và cho các chi nhánh của eBay.

Hàng xách tay Ebay