Hàng xách tay Mê Hi Cô

Hàng xách tay Mê Hi Cô

Hàng xách tay Mê Hi Cô

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA HÀNG MÊ HI CÔ:

1.TANKIEU.COM chỉ nhận mua hàng Mê Hi Cô tại các web Mê Hi Cô có uy tín và cho đầy đủ địa chỉ và số phone để gọi khi cần (tránh trường hợp gặp web ảo hay các web bán hàng xấu). Nếu bạn không biết web đó có tốt hay không cứ email link sản phẩm, chúng tôi sẽ coi lại rồi báo bạn biết.

2. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng (nhất là trên ebay) vui lòng nói rõ cho chúng tôi biết bạn muốn mua món gì thay vì chỉ xem thấy hình và nghĩ là đúng món bạn muốn mua. Chúng tôi sẽ cho biết nếu trang đó có bán đúng món bạn muốn mua. Bạn nên chọn mua hàng từ seller nào có uy tín cao như “Top-rated seller” hay có từ 95% -100% Positive Feedback. Chúng tôi không nhận mua hàng từ seller không có uy tín cao.

Hàng xách tay Mê Hi Cô

 

3.TANKIEU.COM không nhận ship các hàng dùng ebay account hay visa của bạn để mua (tránh trường hợp dùng account hay visa chùa và xài địa chỉ ảo).

4. Chúng tôi không nhận ship các hàng thuộc dạng cấm nhập như : Thuốc nổ, đạn dược, vũ khí, dụng cụ hỗ trợ, súng ống, súng dành chơi games và tập trận (airsoft gun, …), Dao, Kiếm , Đao, thuốc kích thích, sex toys, động vật, …

5.Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn hàng hóa khi sản phẩm đã được mua sau khi nhận được hàng hóa cọc của khách hàng.

Hàng xách tay Mê Hi Cô

 

Hàng xách tay Mê Hi Cô

Hàng xách tay Mê Hi Cô

6.Nếu bạn muốn mua hàng trên ebay.com hoặc bất kỳ trang web nào bán hàng tại Mê Hi Cô, và thông qua TANKIEU.COM thanh toán cho người bán. Khi có vấn đề về món hàng không đúng như mô tả, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn liên lạc với người bán để được câu trả lời tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên xin lưu ý rằng, điều này không có nghĩa là TANKIEU.COM sẽ là người chịu trách nhiệm bồi thường cho việc mua hàng không đúng như sự mong đợi của bạn.

7. Chúng tôi chỉ lưu hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo hàng về… nếu bạn không đến nhận, TANKIEU.COM sẽ thanh lý số hàng đó.

Hàng xách tay Mê Hi Cô

 

KHI BẠN MUỐN CHỌN MUA BẤT CỨ MÓN HÀNG NÀO TẠI MÊ HI CÔ XIN LƯU Ý CÁC VẤN ĐỀ SAU:

– Độ tin tưởng và bảo mật của trang web.

– Kiểm tra thông tin của người bán ( như độ tin tưởng, số lần nhận feedback tốt từ người mua, ngày đăng ký tham gia, nơi bán sản phẩm )

– Xem kỹ mô tả chi tiết sản phẩm. ( tình trạng, ngày sản xuất, đời máy, các thông số kỹ thuật, v.v…)

– Sản phẩm còn trong kho không !

Hãy cận thận sẽ tốt hơn, và đừng vì quá thích món hàng nào mà bỏ qua các vấn đề nêu trên. Sẽ có thể làm bạn gặp những vấn đề hàng không đúng chất lượng hoặc mất hàng hóa.

DỊCH VỤ MUA HÀNG MÊ HI CÔ CỦA CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH MUA HÀNG MÊ HI CÔ Ở TẤT CẢ CÁC WEBSITE UY TÍN TẠI MÊ HI CÔ. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TÌM MUA HÀNG MÊ HI CÔ TẠI BẤT KỲ CÁC TRANG WEB

Hàng xách tay Mê Hi Cô

 

Liên bang México là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang. Nước này có tổng cộng 31 bang và 1 quận thuộc liên bang là thủ đô México, một trong những khu đô thị đông dân cư nhất trên thế giới.
México là một đất nước có thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa vô cùng đặc sắc, mang ảnh hưởng của cả nền văn hóa bản địa truyền thống và văn hóa Tây Ban Nha. Nước này có số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha cao nhất trên thế giới và tôn giáo chủ yếu tại đây là Công giáo Rôma.
Đất nước México là nơi ra đời của hai nền văn minh lớn của châu Mỹ là Maya và Aztec. Bắt đầu từ thế kỉ 16, México bị thực dân Tây Ban Nha đô hộ và đến năm 1810 thì tuyên bố độc lập và chính thức được công nhận vào năm 1821. México hiện nay là quốc gia Mỹ Latinh duy nhất nằm trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

Hàng xách tay Mê Hi Cô