Hàng xách tay Laos

Hàng xách tay Laos

Hàng xách tay Laos

Lào là một quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á không giáp với biển. Lào giáp Trung Quốc ở phía bắc với đường biên giới dài 505 km; giáp Campuchia ở phía nam với đường biên giới dài 535 km; giáp với Việt Nam ở phía đông với đường biên giới dài 2069 km, giáp với Myanma ở phía tây Bắc với đường biên giới dài 236 km; giáp với Thái Lan ở phía tây với đường biên giới dài 1835 km.
Địa thể đất Lào có nhiều núi non bao phủ bởi rừng xanh; đỉnh cao nhất là Phou Bia cao 2.817 m. Diện tích còn lại là bình nguyên và cao nguyên. Sông Mê Kông chảy dọc gần hết biên giới phía tây, giáp giới với Thái Lan, trong khi đó dãy Trường Sơn chạy dọc theo biên giới phía đông giáp với Việt Nam.

Hàng xách tay Laos

Khí hậu trong khu vực là khí hậu nhiệt đới của khu vực gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, tiếp theo đó là mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.
Thủ đô và thành phố lớn nhất của Lào là Viêng Chăn, các thành phố lớn khác là: Louang Phrabang, Savannakhet và Pakse.
Lào cũng là quốc gia có nhiều loài động vật quí hiếm trên thế giới sinh sống, nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ. Rất nhiều loài đang đứng trước hiểm họa tuyệt chủng do nạn săn trộm và phá rừng.

Hàng xách tay Laos

Hàng xách tay Laos

Hàng xách tay Laos

Dịch vụ order hàng, mua hàng hộ hay ship hàng Laos về Việt Nam của giacuocguihangdimy.com được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng… biết tới bởi sự tiện dụng trong thanh toán cũng như tiết kiệm thời gian mua hàng và ship hàng. Bên cạnh đó là cam kết của một thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín.

giacuocguihangdimy.com sẵn sàng hoàn hàng hóa cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển quần áo, giày dép, hàng điện tử, đồ gia dụng đến tay khách hàng xảy ra mất mát, hư hỏng. Bạn có thể lên một số trang web chuyên bán hàng của Laos để xem và order hàng, sau đó giacuocguihangdimy.com sẽ mua giúp và chuyển về Việt Nam cho bạn.

Theo dõi quá trình ship hàng từ Laos về Việt Nam

-Quý khách vui lòng lưu hình ảnh oder hàng để kiểm tra ngày giao hàng tại website Laos, sau đó cộng thêm tối đa 10 ngày để hàng về Việt Nam
– Thời gian hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ thống báo cho quý khách qua Email, Điện Thoại và ngày hôm sau sẽ giao hàng.

Hàng xách tay Laos

Phương thức thanh toán phí Order hàng, Ship hàng:

Để thuận tiện cho khách hàng, giacuocguihangdimy.com nhận thanh toán phí Ship hàng Laos bằng các phương thức sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
– Đối với hàng mua hộ khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị món hàng và sau khi nhận được hàng thì thanh toán nốt hàng hóa phí. Trường hợp không nhận được hàng, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ hàng hóa đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm.

Hàng xách tay Laos

Giao hàng tận nơi:

– Khách ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Có thể đến văn phòng để nhận, hoặc có nhân viên giao tận nơi (có phí Ship hàng nhưng rất rẻ).
– Khách ở các tỉnh khác: chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi (quí khách vui lòng trả cước chuyển phát nhanh).

Hàng xách tay Laos

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY