Hàng xách tay Mexico

Hàng xách tay Mexico

Hàng xách tay Mexico

Liên bang México là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang. Nước này có tổng cộng 31 bang và 1 quận thuộc liên bang là thủ đô México, một trong những khu đô thị đông dân cư nhất trên thế giới.
México là một đất nước có thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa vô cùng đặc sắc, mang ảnh hưởng của cả nền văn hóa bản địa truyền thống và văn hóa Tây Ban Nha. Nước này có số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha cao nhất trên thế giới và tôn giáo chủ yếu tại đây là Công giáo Rôma.
Đất nước México là nơi ra đời của hai nền văn minh lớn của châu Mỹ là Maya và Aztec. Bắt đầu từ thế kỉ 16, México bị thực dân Tây Ban Nha đô hộ và đến năm 1810 thì tuyên bố độc lập và chính thức được công nhận vào năm 1821.

Hàng xách tay Mexico

México hiện nay là quốc gia Mỹ Latinh duy nhất nằm trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế. Nước này hiện là nền kinh tế lớn thứ 11 trên thế giới và có thu nhập bình quân đầu người thuộc nhóm trung bình cao. Kinh tế México có mối liên hệ chặt chẽ với Canada và Mỹ nhờ Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ. México còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới.

Tuy được đánh giá là một trong những quốc gia đang lên và đóng vai trò quan trọng trong khu vực Mỹ Latinh, song México cũng gặp phải một số vấn đề khó khăn như sự bất bình đẳng trong thu nhập, nghèo đói và tình trạng bạo lực, buôn bán ma túy tại nhiều vùng của México.

Hàng xách tay Mexico

NHẬN ORDER HÀNG TỪ CÁC WEBSITE MEXICO
MỌI NGƯỜI VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRANG 1 NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU ORDER. BỌN EM CẢM ƠN NHIỀU Ạ

• Cách tính giá :

[(Giá web x 6% công mua) + ship Đức (nếu có) + ship về VN] * tỉ giá = Giá sp đến tay khách hàng!

Những ưu đãi của khách khi mua đồ từ shop, giacuocguihangdimy.com luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu nên ưu đãi cũng sẽ rất nhiều, hơn các shop order khác nhé!! Các chị em đọc kĩ khoản này nhé:

Hàng xách tay Mexico

Hàng xách tay Mexico

_ Tỉ giá: 1e = 29k
_ Công mua rẻ nhất: chỉ 6% giá sản phẩm (Các bạn khác cũng thường từ 8-10% đấy ạ)
_ Ship Đức ưu đãi: free với ASOS (trừ trường hợp muốn hàng về sớm). Share ship với đồ của Zara, Mango. Riêng đối với H&M thực hiện mức share ship cố định 0.5 eu/món với HM, bất kể số lượng.
_ Hàng về rất nhanh, từ 10-20 ngày. (riêng với HM, vì web ship rất lâu, nên mong chị em đừng sốt ruột mà giục giacuocguihangdimy.com, tối đa cũng chỉ 20 ngày thôi ạ, có gì đặc biệt em sẽ báo ngay khi chị em order)
_ Chỉ phải đặt cọc trước 80% giá sản phẩm tính ở web nhé!! Ví dụ 1 món giá 9,95eu thì chỉ cần đặt trước 240k, các khoản hàng hóa công và ship thì đến khi hàng về VN sẽ thanh toán nốt ^^.
_Ship từ Đức về Vn: về đến HN cân lên rồi tính theo mức giá 10e/ 1kg
Đối với kính mắt, đồng hồ có vỏ bao sẽ tính phụ phí thêm 1-2eu/món
Đối với giày dép, túi xách thì phụ thu là 2eu/món.

Hàng xách tay Mexico

• Cách thức order ( chị em đọc kĩ phần này để tránh nhầm lẫn, 2 bên làm việc đc hiệu quả )
_ Bước 1: Chọn được món hàng ưa thích (từ link phía dưới), mọi người gửi link, size, màu
_ Bước 2: Các bạn mới mua vui lòng gửi link để lấy báo giá (những bạn đã mua quen rùi có thể tạm tính trước theo công thức đã post phía trên vì nhiều khi báo giá nhiều quá không kịp mua hàng, hết sale, hết đồ của mọi người),
_Bước 3: Khách confirm mua thì em sẽ lưu link.
_ Bước 4: Khách đặt cọc để mua hàng. Nếu đặt cọc bằng tài khoản, sau khi chuyển hàng hóa các chị em phải báo xác nhận cho em, bằng cách gửi tin nhắn cho giacuocguihangdimy.com hoặc pm trên diễn đàn những thông tin sau:
1. Nick trên diễn đàn
2. Số hàng hóa đặt cọc
3. Bốn số cuối tài khoản hoặc số lệnh chuyển hàng hóa (nếu dùng online banking)
4. Nội dung chuyển khoản
5. Ngày chuyển khoản

Hàng xách tay Mexico

6. Địa chỉ lấy hàng (1 trong 2 địa chỉ phía dưới. Hoặc nếu ai ko thể đến nhận đồ trực tiếp thì ghi “Chuyển phát”, giacuocguihangdimy.com sẽ ship hàng, ng nhận trả ship nhé.)
7. Yêu cầu riêng về việc nhận hàng (nếu có)
8.Mobile phone(để tiện liên lạc, ai ko muốn để cũng ko sao ạ)
_ Bước 5: Check kết quả order ở file cá nhân được cung cấp.
+ Trong trường hợp chị em ko thể đến nhận hàng, em sẽ chuyển phát nhanh của GNN, chỉ 1-2 ngày sau nhận đồ, người nhận trả ship.

Hàng xách tay Mexico