Hàng xách tay Mongolia

Hàng xách tay Mongolia

Hàng xách tay Mongolia

Công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Expressđược thành lập vào tháng 04 năm 2002, là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến giao nhận vận tải, đặc biệt CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ.

– Dịch vụ vận chuyển hàng đặc biệt: Hàng mẫu, hàng nặng, hàng quá khổ, hàng dễ vỡ, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện, điện tử, văn hóa phẩm, trang sức bằng vàng, bạc, các loại thuốc chữa bệnh, thuốc lá,…

– Về Giá: Luôn nhận được giá cước thấp hơn ít nhất là 30% so với các đại lý và hãng khác.

Hàng xách tay Mongolia

 

Chuyên Tuyến USA, Úc, Canada, Singapore, Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Anh, Pháp, Czech, Thailand, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, …

Tuyến Châu Mỹ: Haiti, Brazil, Honduras, Chile, Mexico, Cuba,…

Tuyến Châu Úc: New Zealand.

Tuyến Châu Á: India, Korea, HongKong, Đài Loan, Thailand, MaCau, Nepal, Maldives, Đông Timor, Mông Cổ,…

Tuyến Châu Âu: Hungary, Pháp, UK, Phần Lan, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Bờ Biển Ngà, Đức, Cyprus, Ecuador, Cộng hòa Séc, Bỉ, Mauritius, Netherlands, Thụy Sĩ, Ukraine, Italy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Aizerbaijan, Liên Bang Nga, Iceland, Ba Lan, Estonia, Sri Lanka,…

Tuyến Trung Đông: Kazhakhstan, UAE, Pakistan, Dubai, Bangladesh, Bahrain, Iran, Kuwait, Qutar, Saudi Arabia, Israel, Jordan…

Tuyến Đông Nam Á: Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar,…

Tuyến Châu Phi: Uganda, Egypt, Morocco, Nam Phi, Mauritius,…

Tuyến đường bộ: Lào, Campuchia,…

Hàng xách tay Mongolia

Hàng xách tay Mongolia

Hàng xách tay MongoliaHàng xách tay Mongolia

Vùng đất Mông Cổ ngày nay từng là nơi sinh sống của rất nhiều tộc người từ thời hàng hóa sử. Họ chủ yếu là những người dân du mục và dần dần phát triển thành những liên minh lớn mạnh. Năm 209 TCN, người Hung Nô đã thành lập một liên minh hùng mạnh dưới sự lãnh đạo của vua Mặc Đốn. Họ đã đánh bại người Đông Hồ, vốn kiểm soát miền đông Mông Cổ trước kia rồi nhanh chóng trở thành một thế lực lớn uy hiếp Trung Hoa trong 3 thế kỉ sau đó. Nhà Tần đã phải xây dựng Vạn Lí Trường Thành để ngăn chặn những sự xâm nhập từ phía bắc của người Hung Nô.

Hàng xách tay Mongolia

 

Sau khi bị người Trung Quốc đánh bại vào năm 428-431, một bộ phận người Hung Nô đã di chuyển sang phía tây và trở thành người Hung. Sau đó, người Nhu Nhiên đã thay thế Hung Nô cai trị Mông Cổ cho đến khi bị đánh bại bởi người Đột Quyết. Người Đột Quyết cai quản Mông Cổ trong hai thế kỉ 7 và 8. Tiếp đó, họ lại bị thay thế bởi tổ tiên của người Duy Ngô Nhĩ ngày nay, và sau đó là người Khiết Đan và người Nữ Chân. Vào thế kỉ 10, Mông Cổ bị chia thành rất nhiều bộ lạc nhỏ liên kết rời rạc với nhau.
Đế quốc Mông Cổ được Thành Cát Tư Hãn thành lập năm 1206 sau khi thống nhất các bộ lạc Turk-Mông Cổ và sau đó bành trướng sang đại lục Á-Âu, khởi đầu bằng việc xâm lược Tây Hạ ở phía bắc Trung Quốc và đế quốc Khwarezm (Hoa Thích Tử Mô) ở Ba Tư.

Hàng xách tay Mongolia

 

Vào thời kỳ cực thịnh của nó, Hòa bình Mông Cổ (con đường tơ lụa thuộc đế quốc Mông Cổ) đã tạo điều kiện cho giao lưu văn hóa và mậu dịch giữa phương Đông và phương Tây trong thời kỳ thế kỷ 13 – thế kỷ 14.
Vào thời điểm Thành Cát Tư Hãn mất năm 1227, đế quốc này được chia cho 4 người con trai của ông với người con trai thứ 4 là đại hãn, và đến những năm 1350, các triều Hãn rạn nứt và đánh mất trật tự mà Thành Cát Tư Hãn đã mang lại. Cuối cùng, các triều Hãn xa rời nhau, trở thành các triều đại Y Nhi hãn quốc ở Ba Tư, Sát Hợp Đài hãn quốc ở Trung Á, Kim Trướng hãn quốc ở địa phận nước Nga ngày nay, và triều Nhà Nguyên ở Trung Quốc.

Hàng xách tay Mongolia