Hàng xách tay Na Uy

Hàng xách tay Na Uy

Hàng xách tay Na Uy

giacuocguihangdimy.com nhận order hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ

– Hàng thời trang: quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, giầy dép nam nữ, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…

– Đồ gia dụng:bàn ghế, thiết bị nhà bếp, vật dụng trang trí nhà,…

– Đồ chơi trẻ em.

– Đồ công nghệ: tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad…

– Thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm….

Hàng xách tay Na Uy

Thời gian order hàng từ Đức về Việt Nam

– Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 10 – 12 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình

– Không chỉ nhận order hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ, giacuocguihangdimy.com còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS…giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Hàng xách tay Na Uy

Hàng xách tay Na Uy

Hàng xách tay Na Uy

Quy trình order hàng từ Đức về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến emailhoặc liên hệ tới hotline miễn phí cho chúng tôi để chúng tôi báo giá order hàng Đức và thời gian nhận hàng chính xác nhấtOrder hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ

Gía về đến Việt Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Đức (nếu có) + Phí mua hàng hộ

– Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 80% giá trị và mua hàng

– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng Mác, USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

– Nếu chuyển khoản thì quy đổi hàng hóa Mác, USD ra hàng hóa VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 20% số hàng hóa còn lại và hàng hóa ship

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ order hàng giá rẻ của giacuocguihangdimy.com?

– Không chỉ nhận order hàng từ Đức về Việt Nam giá rẻ, chuyển phát nhanh giacuocguihangdimy.com còn cung cấp các dịch vụ order hàng khác như:

+ Order hàng từ eBay.com về Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ;

+ Order hàng từ Mỹ về Việt Nam….

Hàng xách tay Na Uy

– giacuocguihangdimy.com đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.

– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 10 – 12 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Đức nhận được hàng.

– giacuocguihangdimy.com đảm bảo order hàng từ Đức về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của giacuocguihangdimy.com.

– giacuocguihangdimy.com tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Đức và mua được hàng với giá tốt nhất.

– Trong trường hợp hết hàng, giacuocguihangdimy.com sẽ hoàn trả lại toàn bộ hàng hóa đặt cọc cho khách hàng

– Hủy order khách hàng mất 50% hàng hóa cọc.

Hàng xách tay Na Uy

Vương quốc Na Uy gồm các lãnh thổ của đảo Svalbard và Jan Mayen tại Bắc Cực. Chủ quyền của Na Uy với Svalbard được đặt ra trên cơ sở Hiệp ước Svalbard, nhưng nó không được áp dụng cho Jan Mayen. Đảo Bouvet tại Nam Đại Tây Dương và những lời tuyên bố chủ quyền với Đảo Peter I và Vùng đất Nữ hoàng Maud tại Nam Cực cũng là những vùng phụ thuộc bên ngoài của quốc gia này, nhưng không phải là một phần của Vương Quốc.
Từ sau Thế chiến II, kinh tế Na Uy phát triển nhanh chóng, hai thập kỉ đầu chủ yếu nhờ vào hàng hải, từ đầu những năm 1970 chủ yếu dựa vào khai thác và chế biến lượng lớn dầu mỏ tại Biển Bắc và Biển Na Uy. Ngày nay, Na Uy được xếp hạng là nước thịnh vượng nhất thế giới với khối lượng dự trữ vốn trên đầu người cao nhất thế giới.

Tháng 8 2009, Dự trữ quốc gia Na Uy tuyên bố họ sở hữu khoảng 1% chứng khoán toàn cầu. Hiện nay Na Uy là nước xuất khẩu dầu mỏ lớn thứ bảy và công nghiệp dầu khí đóng góp khoảng một phần tư cho tổng GDP. Sau khủng hoảng tài chính quốc tế 2007-2009, các chuyên gia ngân hàng đã coi đồng Krone Na Uy là một trong những đồng hàng hóa vững chắc nhất thế giới

Hàng xách tay Na Uy