Hàng xách tay Nauy

Hàng xách tay Nauy

Hàng xách tay Nauy

Hiện tại, hãng chuyển phát nhanh Công ty vận tải quốc tế ADTT express cung cấp thêm dịch vụ Order hàng sỉ từ các web Trung Quốc như Alibaba, Taobao… với cách tính cước vận chuyển cực đơn giản, o rder nhanh chóng , chuyên nghiệp, uy tín nhất

Cách thức đặt hàng:

Các bạn chỉ cần gửi email danh sách đặt hàng và số lượng, yêu cầu cụ thể, hoặc PM qua YH mình sẽ báo giá hàng và giá vận chuyển cho các bạn.

Hàng xách tay Nauy

 

Chi phí vận chuyển bên mình chỉ gồm 2 loại chính

1/ Phí vận chuyển tính theo KG với giá cực kỳ ưu đãi cho các bạn Order với số lượng lớn và thường xuyên.

2/ Phí chuyển hàng hóa: 50 tệ/1 lần chuyển hàng hóa

Miễn phí phí giao dịch, ngoài 2 loại phí trên, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ loại phí nào nữa

Tỷ giá tệ cực rẻ: chỉ khoảng 3330vnd/1 tệ

order tất cả các ngày trong tuần trừ t7, cn

Hàng xách tay Nauy

Hàng xách tay Nauy

Hàng xách tay Nauy

Na Uy gồm phần phía tây của Scandinavia ở Bắc Âu. Bờ biển lởm chởm, bị chia cắt bởi nhiều vịnh hẹp (fjord) và khoảng 50.000 hòn đảo, trải dài hơn 2.500 km. Na Uy có 2.542 km đường biên giới trên bộ chung với Thuỵ Điển, Phần Lan, và Nga ở phía đông. Từ phía tây tới phía nam, Na Uy giáp với Biển Na Uy, Biển Bắc, và Skagerak. Biển Barents nằm ở các bờ biển phía bắc Na Uy..
Với diện tích 385.155 km² (gồm cả Jan Mayen, Svalbard), Na Uy hơi lớn hơn Đức, nhưng đa phần lãnh thổ là núi non hay vùng đất cao, với sự đa dạng lớn về địa hình tự nhiên do các dòng sông băng thời hàng hóa sử gây nên. Đặc điểm đáng chú ý nhất là các vịnh hẹp: Những rãnh sâu cắt vào đất liền của biển sau sự chấm dứt của Thời kỳ băng hà, vịnh dài nhất là Sognefjorden.

Hàng xách tay Nauy

 

Na Uy cũng có nhiều sông băng và thác nước.

Phong cảnh đặc trưng phía tây Na Uy với làng (Geiranger)
Đất đai chủ yếu gồm đá granite cứng và đá gneiss nhưng, đá acđoa, sa thạc và đá vôi cũng thường thấy, và ở những khu vực có độ cao thấp nhất thường có trầm tích biển. Vì Gulf Stream những cơn gió tây, Na Uy có nhiệt độ ấm và lượng mưa lớn hơn ở các vùng có vĩ độ bắc như vậy, đặc biệt dọc theo bờ biển. Lục địa có bốn mùa riêng biệt, với mùa đông lạnh và ít mưa hơn trong đất liền.

Hàng xách tay Nauy

 

Vùgn cực bắc chủ yếu có khí hậu cận Bắc Cực biển, trong khi Svalbard có khí hậu tundra Bắc Cực.
Có sự khác biệt theo mùa lớn trong ngày. Tại các vùng phía bắc Vòng Bắc Cực, mặt trời mùa hè có thể không bao giờ xuống dưới đường chân trời, vì thế Na Uy được miêu tả là “Vùng đất của Mặt trời lúc nửa đêm.” Trong mùa hè, người dân ở phía nam Vòng Bắc Cực có ánh sáng mặt trời trong vòng gần 20 giờ trong ngày.

Hàng xách tay Nauy