Hàng xách tay Nepal

Hàng xách tay Nepal

Hàng xách tay Nepal

Với đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm, chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp hơn 220 nước trên thế giới, nhiều năm qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước cũng như dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam, Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam, Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt là chuyên tuyến Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam, Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam, Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam.
Là đại lý chính thức của các Hãng chuyển phát nhanh toàn cầu DHL, UPS, FedEx, TNT công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT Express luôn có mức chiết khấu giá rất cao cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Gửi hàng từ Nepal về Việt Nam, Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam, Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam.

Hàng xách tay Nepal

 

Hiện nay, để mở rộng thị trường rộng lớn, Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khuyến mãi lớn và cải tiến dịch vụGửi hàng từ Nepal về Việt Nam, Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam, Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam như:
– Giao nhận hàng tận nơi
– Pickup hàng hóa theo thời gian yêu cầu của khách hàng.
– Hỗ trợ đóng thùng, hút chân không và phí FDA cho những lô hàng thực phẩm trên 10 kg.
– Vận chuyển minh bạch, cung cấp mã hàng đầy đủ để khách hàng cùng theo dõi tiến trình lô hàng của mình.
– Giam giá đến 50% giá cước vận chuyển
– Đối những loại hàng hóa trên 100 kg. Vui lòng liên hệ ngay để có giá tốt nhất.

Hàng xách tay Nepal

Hàng xách tay Nepal

Hàng xách tay Nepal

Vui lòng liên hệ Công ty vận tải quốc tế ADTT Express khi Quý Khách có nhu cầuGửi hàng từ Nepal về Việt Nam, Gửi hàng từ Pakistan về Việt Nam, Gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Gửi hàng từ Áo về Việt Nam, Gửi hàng từ Mongolia về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.
Nepal gần giống hình thang, 800 kilômét (500 mi) chiều dài và 200 kilômét (125 dặm) chiều rộng, với diện tích 147.181 kilômét vuông (56.827 sq mi). Nepal thường được chia thành ba vùng địa văn học: vùng Núi, Đồi, và Vùng Terai. Những dải sinh thái học này chạy theo chiều đông tây và bị cắt đôi bởi những hệ thống sông chính của Nepal. Nepal có diện tích tương đương với bang Arkansas Hoa Kỳ.

Hàng xách tay Nepal

 

Đồng bằng Madhesi giáp biên giới với Ấn Độ là một phần của mép bắc của Những đồng bằng Indo-Hằng. Chúng đã hình thành và được nuôi dưỡng bởi ba dòng sông lớn: sông Kosi, Narayani (Sông Gandak của Ấn Độ), và Karnali. Vùng này có khí hậu nóng và ẩm.
Vùng Đồi (Pahad) tiếp giáp với các dãy núi và có độ cao từ 1.000 tới 4.000 mét (3.300–13.125 ft). Hai dải núi thấp, Mahabharat Lekh và Shiwalik Range (cũng được gọi là Dải Churia) chiếm ưu thế tại vùng này. Dải đồi gồm Thung lũng Kathmandu, vùng màu mỡ và đô thị hóa nhất nước. Không giống như cá thung lũng, ở độ cao trên 2.500 mét thì dân cư rất thưa thớt.

Hàng xách tay Nepal

 

Vùng núi là nơi có nhiều điểm cao nhất thế giới. Nơi cao nhất, Đỉnh Everest (Sagarmatha trong tiếng Nepal) ở 8.850 mét nằm ở biên giới với Trung Quốc. Bảy trong số mười bốn đỉnh núi cao nhất nằm tại Nepal: Lhotse, Makalu, Cho Oyu, Kanchanjanga (Kanchenjunga), Dhaulagiri, Annapurna, Manaslu. Tình trạng mất rừng là vấn đề chính tại tất cả các vùng, gây xói mòn và xuống cấp hệ sinh thái.
Nepal có năm vùng khí hậu, chủ yếu tùy theo độ cao. Các vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ở dưới độ cao 1.200 mét, vùng ôn hòa 1.200 tới 2.400 mét, vùng lạnh 2.400 tới 3.600 mét, vùng cận cực 3.600 tới 4.400 mét, và vùng cực trên 4.400 mét. Nepal có năm mùa: mùa hè, gió mùa, mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Dãy Himalaya ngă gió lạnh từ Trung Á trong mùa đông và hình thành nên biên giới phía bắc của vùng gió mùa.

Hàng xách tay Nepal

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY