Hàng xách tay Philippines

Hàng xách tay Philippines

Hàng xách tay Philippines

TÂN KIỀU nhận order hàng từ Philippines về Việt Nam giá rẻ
– Hàng thời trang: quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, giầy dép nam nữ, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…
– Đồ gia dụng:bàn ghế, thiết bị nhà bếp, vật dụng trang trí nhà,…
– Đồ chơi trẻ em.
– Đồ công nghệ: tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad…
– Thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm….

Hàng xách tay Philippines

 

Thời gian order hàng từ Philippines về Việt Nam
– Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 5 – 7 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình
– Không chỉ nhận order hàng từ Philippines về Việt Nam giá rẻ, TÂN KIỀUcòn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS…giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.
Quy trình order hàng từ Philippines về Việt Nam

Hàng xách tay Philippines

Hàng xách tay Philippines

Hàng xách tay Philippines

Bước 1:
– Khách hàng có thể vào xem tại bất kỳ một website bán hàng trực tuyến nào của Philippines như… để chọn món hàng thích hợp cần mua. Nhớ đọc kỹ thông tin chi tiết của sản phẩm.
Bước 2:
– Khách hàng liên hệ với TÂN KIỀUqua email và cung cấp các thông tin sau: Order hàng từ Philippines về Việt Nam giá rẻ
+ Thông tin sản phẩm (link web, tên sản phẩm, giá trị)
+ Họ và tên, email hoặc Yahoo để liên lạc, địa chỉ ở Việt Nam (sản phẩm sẽ gửi về địa chỉ này), số điện thoại để liên lạc
– Dịch vụ chuyển phát nhanh TÂN KIỀU sẽ kiểm tra thông tin ( check chất lượng sản phẩm, độ tin cậy của người bán, giá cả) trong vòng 24h sau khi nhận được email, căn cứ vào thông tin bạn cung cấp chúng tôi sẽ báo giá của món hàng khi được giao đến tận tay bạn qua email hoặc mobile
Gía về đến Việt Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Thái (nếu có) + Phí ship về Việt Nam
Bước 3:
– Nếu khách hàng đồng ý với mức giá được báo thì tiến hành giao dịch, khách hàng sẽ đặt cọc trước 80% giá trị hàng hóa. Trong trường hợp không nhận được hàng trong vòng 21 ngày kể từ khi đặt cọc hoặc mất hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số hàng hóa đã đặt cọc.
– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng Baht hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).
– Nếu chuyển khoản thì quy đổi hàng hóa Baht ra hàng hóa VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty

Hàng xách tay Philippines

 

Bước 4:
– Khách hàng sẽ được thông báo cụ thể quá trình mua hàng, vận chuyển và giao nhận hàng qua email và mobile
– Sau khi nhận được hàng, bạn thanh toán nốt phần phí còn lại. Để nhận hàng, tùy theo yêu cầu giao hàng mà quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nhà và giao hàng tại văn phòng của TÂN KIỀU.
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng của TÂN KIỀU
– TÂN KIỀU đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.
– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 5 – 7 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Philippines nhận được hàng.
– TÂN KIỀU đảm bảo order hàng từ Philippines về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của TÂN KIỀU.
– TÂN KIỀU tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Philippines và mua được hàng với giá tốt nhất.
– Trong trường hợp hết hàng, TÂN KIỀU sẽ hoàn trả lại toàn bộ hàng hóa cho khách hàng
– Hủy order khách hàng mất 50% hàng hóa cọc

Hàng xách tay Philippines

 

Philippines được chia thành ba miền là Luzon ở phía Bắc đất nước, Visayas ở giữa đất nước, và Mindanao ỏ phía Nam đất nước. Tên ba miền đặt theo tên ba đảo chính của Philippines.
Ba miền lại được chia thành 17 vùng. Việc phân chia thành các vùng nhằm mục đích tạo thuận lợi cho công tác quy hoạch lãnh thổ của chính quyền trung ương. Tuy nhiên, vùng không phải là một cấp hành chính mặc dù mỗi vùng đều có các văn phòng của các bộ ngành của trung ương. Các vùng không có chính quyền địa phương, trừ vùng thủ đô Manila vì tự Manila là một vùng và Khu tự trị Hồi giáo Mindanao.
Cấp hành chính địa phương chính thức của Philippines là tỉnh gồm 81 đơn vị. Vùng thủ đô Manila là một đơn vị hành chính đặc biệt và là một trong 17 vùng của Philippines.
Các tỉnh lại bị chia tách tiếp thành các thành phố và các khu tự quản. Tuy cùng là cấp hành chính địa phương thứ hai, nhưng thành phố có nhiều chức năng hành chính hơn so với khu tự quản, và cũng được cấp ngân sách nhiều hơn.

Hàng xách tay Philippines