Hàng xách tay Taobao

Hàng xách tay Taobao

Hàng xách tay Taobao

Công ty vận tải quốc tế ADTT Order (hàng hóa thân là HopGiang Order) là một trong số những công ty order được thành lập đầu tiên tại Hà Nội. Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, hàng Quảng Châu… chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đối tác tin cậy cùng một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
Đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT Order, Quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về (Tham khảo Bảng giá vận chuyển mới của chúng tôi). Tuy nhiên, để bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể tự mình chủ động tìm kiếm nguồn hàng order taobao, alibaba… phù hợp nhất với nhu cầu, chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn cơ bản cho Quý khách về cách xem hàng trên website Taobao.com (một trong số các website bán hàng lớn nhất của Trung Quốc) và cách lập đơn khi đặt hàng taobao, ailbaba… theo mẫu đơn hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT Order.

Hàng xách tay Taobao

 

1. Hướng dẫn xem hàng trên Taobao
Công cụ hỗ trợ: Thông thường chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng trình duyệt Google Chrome bởi hiện tại Google đã cung cấp cho người dùng những công cụ dịch rất tiện dụng. Quý khách có thể lựa chọn dịch toàn trang bằng cách click vào nút “Dịch” trong đề xuất của Google Chrome:
Hoặc sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Hàng xách tay Taobao

Hàng xách tay Taobao

Hàng xách tay Taobao

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm
Sau khi truy cập vào Taobao.com, Quý khách có nhu cầu tìm kiếm loại sản phẩm gì, chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm sau đó ấn ENTER (giống như khi tìm kiếm với Google), sẽ có một list các sản phẩm có liên quan đến từ khóa Quý khách vừa gõ hiện ra.

Lưu ý:

Quý khách có thể sử dụng Google Dịch để dịch từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang Tiếng Trung (giản thể) để tìm kiếm.
Một số từ khóa gợi ý giúp Quý khách tìm kiếm nguồn hàng để order trên taobao:
Áo sơ mi : 衬衫T-shirt : T恤Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫Áo vest: 西装Áo da : 皮衣Áo gió : 风衣Áo len : 毛衣Áo khoác ngắn: 短外套Váy :裙子Váy liền : 连衣裙Váy công sở nữ : 职业女裙套装Váy cưới/ Áo dài/ lễ phục :婚纱/旗袍/礼服Quần :裤子Quần tất : 打底裤
Quần bò : 牛仔裤
Quần áo trung niên : 中老年服装Thời trang công sở: 职业套装Đồ học sinh: 学生校服Đồng phục : 工作制服Trang phục sân khấu : 中式服装Giày nữ : 女鞋Túi xách : 包袋Vali, ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam : 箱包皮具/热销女包/男包Ví, loại đựng thẻ : 钱包卡套Thắt lưng/ thắt lưng da: 腰带/皮带Mũ : 帽子Khăn quàng cổ/ khăn lụa/ khăn choàng vai : 围巾/丝巾/披肩
Găng tay : 手套

Hàng xách tay Taobao

 

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu
Quý khách có thể phân loại cụ thể sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình:
– Sắp sếp giá sản phẩm tăng (mũi tên hướng lên)/ giảm (mũi tên hướng xuống)
– Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ ký hiệu (1) trong hình dưới
– Lựa chọn theo khu vực (Công ty vận tải quốc tế ADTT Order có văn phòng ở Quảng Châu, do đó nếu Quý khách đặt hàng các shop ở khu vực Quảng Châu, hàng sẽ về nhanh hơn, click vào chữ ký hiệu (2) trên hình để lựa chọn Quảng Châu )

Hàng xách tay Taobao

 

Bước 3: Lựa chọn shop và sản phẩm
Các thông số cần quan tâm của một sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng… Quý khách có thể xem trong hình minh họa dưới đây.
Giá bán sản phẩm: là số hàng hóa (nhân dân tệ) Quý khách phải trả để mua sản phẩm đó (Giá thành của sản phẩm bằng hàng hóa Việt sẽ bằng con số này nhân với tỷ giá Nhân dân tệ). Một sản phẩm có thể có một giá hoặc nhiều giá tùy từng màu/ size/ kích thước. Để biết được chính xác giá của sản phẩm muốn mua, Quý khách nên chọn đầy đủ các yếu tố về size, màu…
Size, màu, số lượng: Nếu sản phẩm Quý khách chọn mua không có yếu tố nào, tức là không còn hàng.
Ví dụ: Trong hình mẫu có sản phẩm màu đỏ nhưng ô chọn không có màu đỏ tức là sản phẩm màu đỏ đã hết hàng.
Đánh giá uy tín shop:
– Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ uy tín của shop. Ví dụ trong hình minh họa là shop ở cấp độ vương miện vàng – mức độ uy tín cao nhất do người mua trên hệ thống taobao đánh giá. Nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uy tín) vương miện cao hơn kim cương, vương miện vàng > vương miện xanh > kim cương.
– Để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, Quý khách có thể xem đánh giá của khách hàng (thẻ thứ 2) và thống kê lượt giao dịch (thẻ thứ 3). Ví dụ trong hình minh họa dưới, số lượt khách đánh giá là 205 lượt (bạn click vào thẻ và sử dụng google dịch để đọc nội dung cụ thể) và số giao dịch mua hàng là 126.

Hàng xách tay Taobao