Hàng xách tay Thụy Điển

Hàng xách tay Thụy Điển

Hàng xách tay Thụy Điển

Dịch vụ order hàng từ Thụy Điển về Việt Nam giá rẻ của Công ty vận tải quốc tế ADTT

– Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận order hàng thời trang (quần áo, giầy dép, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…), đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, thiết bị công nghệ (tai nghe usb, điện thoại, laptop, ipad…), thực phẩm chức năng, thuốc, …từ Thụy Điển về Việt Nam nhanh chóng nhất

– Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 7 – 10 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình

– Không chỉ nhận order hàng từ Thụy Điển về Việt Nam giá rẻ, Công ty vận tải quốc tế ADTT còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS…giúp bạn gửi hàng ra nước ngoài nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Hàng xách tay Thụy Điển

 

Quy trình order hàng từ Thụy Điển về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất

Gía về đến Việt Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Thụy Điển (nếu có) + Phí mua hàng hộOrder hàng từ Thụy sĩ về Việt Nam giá rẻ

– Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Hàng xách tay Thụy Điển

 

Hàng xách tay Thụy Điển

Hàng xách tay Thụy Điển

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 80% giá trị và mua hàng

– Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng Franc Thụy Điển, USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế).

– Nếu chuyển khoản thì quy đổi hàng hóa Franc Thụy Điển, USD ra hàng hóa VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty.

Hàng xách tay Thụy Điển

 

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 20% số hàng hóa còn lại và hàng hóa ship

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng giá rẻ từ Thụy Điển về Việt Nam của Công ty vận tải quốc tế ADTT

– Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo lấy hàng từ đúng link các khách hàng đăt, không qua bất kỳ trung gian nào, màu sắc của sản phẩm có thể đậm hay nhạt hơn trong hình.

– Thời gian order hàng về nhanh chóng (chuyển theo đường hàng không), chỉ từ 7 – 10 ngày (không tính trường hợp máy bay bị delay, lễ, tết) kể từ khi văn phòng bên Thụy Điển nhận được hàng.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT đảm bảo order hàng từ Thụy Điển về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất. Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể đặt cọc trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua qua các tài khoản ngân hàng của Công ty vận tải quốc tế ADTT.

– Công ty vận tải quốc tế ADTT tư vấn miễn phí, cung cấp code off để khách hàng được hưởng các đợt sale off lớn của Thụy Điển và mua được hàng với giá tốt nhất.

– Trong trường hợp hết hàng, Công ty vận tải quốc tế ADTT sẽ hoàn trả lại toàn bộ hàng hóa cho khách hàng

– Hủy order khách hàng mất 50% hàng hóa cọc.

Hàng xách tay Thụy Điển

 

Thuỵ Điển có biên giới với biển Kattegatt, các quốc gia Na Uy và Phần Lan và Biển Đông (Thụy Điển). Hai đảo lớn của Biển Đông thuộc về Thuỵ Điển là Gotland (khoảng 3.000 km²) và Öland (khoảng 1.300 km²). Ngoài ra còn có khoảng 221.800 đảo. Chiều dài nhất từ Bắc đến Nam là 1.572 km, từ Đông sang Tây là 499 km.
Trong khi phần lớn đất nước là bằng phẳng hay có đồi thì dọc theo biên giới với Na Uy là dãy núi Bắc Âu (Skanden) cao đến trên 2.000 m với đỉnh cao nhất là Kebnekaise (2.111 m). Có rất nhiều vườn quốc gia rải rác trên toàn nước.

Hàng xách tay Thụy Điển