Hàng xách tay Usa

Hàng xách tay Usa

Hàng xách tay Usa

Hoa Kỳ là quốc gia có tổng diện tích lớn thứ ba hoặc thứ tư trên thế giới, trước hoặc sau Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tùy theo hai lãnh thổ mà Ấn Độ và Trung Hoa đang tranh chấp có được tính vào lãnh thổ Trung Hoa hay không.

Nếu chỉ tính về phần mặt đất thì Hoa Kỳ lớn hạng ba sau Nga và Trung Hoa nhưng đứng ngay trước Canada (Canada lớn hơn Hoa Kỳ về tổng diện tích nhưng phần lớn lãnh thổ phía bắc của Canada là những khối băng, không phải là mặt đất).

Hàng xách tay Usa

Hoa Kỳ Lục địa trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và từ Canada đến Mexico và Vịnh Mexico. Alaska là tiểu bang lớn nhất về diện tích, giáp Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương và bị Canada chia cách khỏi Hoa Kỳ Lục địa.

Hawaii gồm một chuỗi các đảo nằm trong Thái Bình Dương, phía tây nam Bắc Mỹ. Puerto Rico, lãnh thổ quốc hải đông dân nhất và lớn nhất của Hoa Kỳ, nằm trong đông bắc Caribbe. Trừ một số lãnh thổ như Guam và phần cận tây nhất của Alaska, hầu như tất cả Hoa Kỳ nằm trong tây bán cầu.

Hàng xách tay Usa

– Bạn đang cần mở shop hoặc làm người bán buôn, sỉ – hay trung gian bán buôn, sỉ sản phẩm hàng hóa ?
– Bạn muốn lấy buôn trực tiếp tại các nhà máy, xưởng mà không thông qua trung gian?
– Bạn biết các web bán sỉ của USA, đã có Catalog và địa chỉ lấy hàng.
– Bạn muốn tự mình mua hàng tại Taobao, Paipai và Alibaba?

– Bạn muốn là người “mua tận gốc – bán tận ngọn”?
Nhưng bạn không thể làm thế vì … Bạn không thể lập tài khoản mua hàng và không thể thanh toán hàng hóa hàng với bên USA và bạn cũng không thể tự chuyển hàng về VN

Hàng xách tay Usa

Hàng xách tay Usa

Hàng xách tay Usa

Xuất phát từ nhu cầu Order trực tuyến hàng thời trang, phụ kiện, đồ điện tử và các ngành hàng khác từ các website USA tại Việt Nam. giacuocguihangdimy.com Express đã và đang đưa ra các giải pháp tối ưu về mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa tại USA về Việt Nam nhằm mục đích mang lại tiện ích lớn nhất cho khách hàng.
giacuocguihangdimy.com Express – Dịch vụ đặt hàng trên các website của USA như: taobao, alibaba, xưởng… với hệ thống quản lý & báo giá đơn hàng trực tuyến hiện đại nhất.
giacuocguihangdimy.com Express – chuyên Order hàng hoá trực tiếp từ các Website tại USA, chuyển hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.
Chúng tôi sẽ giúp các bạn đàm phán và đặt mua hàng từ các website USA mà không phải lo lắng bị mất hàng hóa, thiếu hàng, không nhận được hàng.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được :
• “Mua tận gốc” hàng hoá theo yêu cầu tại các website uy tín của USA: Taobao , Alibaba, Paipai,…
• Nhận hàng, kiểm hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn.
• Thời gian vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất, an toàn và đảm bảo.

Hàng xách tay Usa

• Các dịch vụ khác: Nạp hàng hóa vào tài khoản ngân hàng, nạp hàng hóa vào tài khoản online taobao – paipai và alipay; Thanh toán hộ hàng hóa hàng (xưởng); Vận chuyển hàng về Việt Nam; Chuyển hàng hóa sang USA và các dịch vụ đảm bảo khác,…
• Hỗ trợ dịch vụ 24/7.
Ưu điểm khi đặt hàng order tại giacuocguihangdimy.com Express:
• Nhận đơn hàng tự động, liên tục 24/7.
• Công cụ đặt mua hàng USA & quản lý đơn hàng trực tuyến trên website: Cho phép bạn kiểm tra trực tuyến trên web tình trạng đơn hàng như hàng còn, hết, tổng hàng hóa hàng đã mua, bảng công nợ khách hàng, có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa đang ở đâu, khi nào sẽ nhận được…
• Hệ thống hoạt động ổn định, an toàn, thân thiện và dễ sử dụng.
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành nhất của quý khách hàng.
giacuocguihangdimy.com Express xin chân thành cảm ơn sự ưu ái và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua!

Hàng xách tay Usa