Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Quốc gia này có một mức sống cao và hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Nước Đức giữ vị trí chính yếu trong quan hệ ở châu Âu cũng như có nhiều liên kết chặt chẽ trên thế giới.

Nước Đức cũng được biết đến là dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Việc mở rộng và phát triển ngành thương mại điện tử trên thế giới góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Và đó cũng là lý do mà dịch vụ Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam được kiều bao nơi đây quan tâm và có chiều hướng tăng cao trong nhưng năm trở lại đây.

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Sử dụng dịch vụ Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam tại Https://www.tankieu.com quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:

– Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý

– Thủ tục đơn giản.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.

– Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

– Https://www.tankieu.com với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc củacác khách hàng dù là khó tính nhất

– Https://www.tankieu.com nhận vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Cách thức order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam từ Đức về Việt Nam như thế nào?

HTTPS://giacuocguihangdimy.com là dịch vụ chuyên Order Web Đức giá rẻ, Chúng tôi có cộng tác viên là người nhà sống bên Đức.

Chuyên nhận đặt hàng order từ các trang web Đức với chi phí rẻ nhất và cạnh tranh nhất để các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

I. CÁCH TÍNH GIÁ ORDER WEB ĐỨC

Giá sản phẩm về Việt Nam = Giá Web x 1.05 (5% công) + Ship Web (Tùy theo Web) + Phụ phí (nếu có) Ship Đức – Việt (Gồm có hàng hóa Vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam và hàng hóa vận chuyển ở Việt Nam nếu ở xa Hà Nội)

– Công mua rẻ chỉ có 5% giá sản phẩm trên Web Đức – Quý khách chỉ phải đặt cọc trước 80% giá sản phẩm tính ở Web Đức nhé!! Các khoản hàng hóa công và ship thì đến khi hàng về VN sẽ thanh toán nốt (tính tỉ giá 29.000 vnd /1€)

– Ship từ Đức về Việt Nam cụ thể: 10 Euro/kg. Khi hàng về sẽ đem lên cân và nhân với tỉ giá để trả hàng mọi người.

– Tiền vận chuyển ở Việt Nam nếu bạn ở khu vực Hà Nội đến lấy được thì không mất phí. Đặt hàng trên 100 € giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành. Đặt dưới 100 € trả 15 nghìn / lần giao hàng. Muốn giao ngay ngày hàng về 30 nghìn / lần giao.

THÔNG TIN SHIP WEB

1 ZARA Share ship 3.95 Euro

2 MANGOOUTLET Free ship > 50 Euro

3 MANGO Free ship > 30 Euro

4 H&M Share ship 0.5 Euro

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

5 ASOS Free Ship

6 PULL & BEAR Share ship 3.95 Euro

7 TOPSHOP Share ship 6 Euro

8 BERSHKA Share ship 3.95 Euro

9 STRADIVARIUS Share ship 3,95 Euro

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

MỘT SỐ MẶT HÀNG MẤT PHÍ

– Giầy, Dép, Kính không hộp: 1 Euro / 1 sản phẩm

– Giầy, Dép, Kính có hộp : 2 Euro / 1 sản phẩm

– Hàng hiệu Bật lửa, Đồng hồ và Đồ cồng kềnh Liên hệ để bít thêm thông tin

THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

– Tại địa chỉ trong nội thanh Hà Nội thuận lợi cho quý khách. Ngay sau khi thanh toán quý khách sẽ nhận được giấy biên nhận hàng hóa, không nhận thanh toán bằng Euro.

THEO DÕI HÀNG VỀ VIỆT NAM

-Quý khách vui lòng lưu hình ảnh oder để kiểm tra ngày giao hàng tại Đức, sau đó cộng thêm tối đa 10 ngày để hàng về Việt Nam

– Thời gian hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ thống báo cho quý khách qua Email, Điện Thoại và ngày hôm sau sẽ giao hàng.

Để chuyển một món đồ dùng hay hàng hóa từ Đức, quý khách vui lòng đến địa chỉ gửi hàng tại Đức của Https://www.tankieu.com tại Frankfurt-Flughafen.

Tại đây quý khác sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm hàng và hướng dẫn quý khách thao tác đơn giản để niêm phong món hàng nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu quý khách không có thời gian đi lại, Https://www.tankieu.com sẽ đến tận nhà lấy hàng, vì thế, dù ở bất kỳ đâu tại Đức, quý khách cũng có thể gửi hàng về Việt Nam.

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Qúy khách chỉ cần nhấc điện thoại và để lại thông tin liên hệ, Https://www.tankieu.com sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng và viết biên nhận cho quý khách.

Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam uy tín – chất lượng – giá rẻ?

Bạn đang muốn mua sắm những mặt hàng tại Đức nhưng không có người người thân, bạn bè oder đặt hàng từ Đức về Việt Nam.

Bạn đang băn khoăn không biết cách nào ship hàng về hoặc nơi nào uy tín để bạn có thể tin tưởng để giao hàng về Việt Nam.

Điều đó giờ đây quá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website: Https://www.tankieu.com mọi yêu cầu Order đặt hàng về Việt Nam tại các thành phố lớn nhỏ trên nước Đức đều được chúng tôi giải quyết dùm bạn.

Https://www.tankieu.com nhận Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.

Bạn chỉ cần gửi thông tin, đường link sản phẩm bạn muốn mua từ Đức về Việt Nam vào form mẫu của website:

Hoặc vào vào số Hotline để được tư vấn cụ thể về thông tin chi tiết cách thức mua hàng, đặt hàng và ship hàng từ Đức về Việt Nam.

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Tại sao phải chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam

Https://www.tankieu.com luôn với đội ngũ trẻ trung năng động và luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh những dịch vụ đã có, Https://www.tankieu.com luôn nỗ lực hết mình để có thể mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Order đặt hàng từ Đức ship về Việt Nam đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Trong hơn nhiều năm qua Https://www.tankieu.com được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa quê luôn hướng về Tổ Quốc.

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

Mua hàng đồng hồ trang sức quà tặng trên web Đức

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY