Mua hàng Quốc tế

Mua hàng Quốc tế

Mua hàng Quốc tế

Dịch vụ mua hàng Quốc tế uy tíủa

Xu hướng sử dụng hàng nhập khẩu từ các nước về Việt Nam đang trở thành thói quen của người Việt Nam. Nếu trước đây, 100% sản phẩm người Việt sử dụng hàng Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc, Châu Á thì giờ đây, Khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa mới hơn, tốt hơn cho cuộc sống của mình.

Dịch vụ mua hàng Quốc tế của Perfect Express đáp ứng được điều đó cho Khách hàng. Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai nơi tập trung sự phát triển của internet, công nghệ và thương mại. Với xu thế bán hàng online, người bán không cần phải thuê và trang trí mặt bằng để trưng bày sản phẩm, chỉ cần 1 trang Facebook, họ có thể bán được rất nhiều hàng nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch.

Mua hàng Quốc tế

Dịch vụ mua hàng Quốc tế của Perfect giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ thời nay. Nhiều nhóm đối tượng Khách hàng khác nhau, nhu cầu mua sản phẩm của họ cũng khác nhau, nhưng đa phần vẫn là mỹ phẩm, quần áo thời trang, phụ tùng xe gắn máy, xe ô tô, vitamin, thực phẩm chức năng, hàng điện tử…

Mua hàng Quốc tế được thực hiện bởi mua hàng qua Website, Perfect tận tình giải quyết các trường hợp mua hàng lẻ đến mua hàng số lượng lớn. Perfect với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ trực tuyến 24/24, chúng tôi sẽ giúp Khách hàng yêu cầu giảm giá ngay tại các Website dành cho 3 sản phẩm trở lên.

Mua hàng Quốc tế

Để mua một món hàng cần thiết và yêu thích tất cả các nước, người mua chỉ cần cho chúng tôi biết về nhu cầu, “đội mua hàng Quốc tế” sẽ kiểm tra mặt hàng đó còn trong kho hay đã hết… Mua hàng Quốc tế đã không còn là trở ngại đối với chúng tôi. Sự liên kết chặt chẽ, chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, số lượng Khách hàng tại TP. HCM và các tỉnh thành sử dụng dịch vụ mua hàng Quốc tế của Perfect ngày càng nhiều.

Mua hàng Quốc tế

Mua hàng Quốc tế đang trở thành xu hướng của người Việt Nam hiện nay

Mua hàng Quốc tế

Quy trình mua hàng Quốc tế:

1. Chọn link sản phẩm, copy và gửi đến Email: [email protected] kèm theo số lượng, màu sắc nếu có.

2. Đặt cọc hàng hóa hàng: 70% đến 100% giá trị hàng. Sau khi giao hàng tại Việt Nam, người mua hàng sẽ trả số còn lại.

3. Một số mặt hàng nhập theo hình thức kinh doanh (mậu dịch), Perfect sẽ yêu cầu FedEx hoặc DHL đến tận nơi thực hiện việc giao nhận lô hàng đó và chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

Cước phí:

– Giá website (giảm giá nếu có) + thuế nước bán + phí vận chuyển + thuế nhập khẩu ở Việt Nam.

– Trường hợp hàng giá trị thấp, Khách hàng cần dịch vụ tiết kiệm, có thể yêu cầu Website gửi hàng đến văn phòng đại lý chuyển phát nhanh của Perfect Express, do đó có thể phát sinh thêm phí vận chuyển nội địa. Các loại phí khác như trên Khách hàng vẫn trả bình thường.

– Phí chuyển hàng hóa mua hàng: 5%.

– Phí dịch vụ mua hàng: 2-3%.

Mua hàng Quốc tế

Để mua một món hàng mà Quý Khách hàng quan tâm trên toàn thế giới, đối với chúng tôi đây không còn là trở ngại lớn về ngôn ngữ. Sự tin cậy khi mua hàng Online đã dần xóa bỏ định kiến về sự lừa đảo khi mua hàng Online. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tin rằng, dịch vụ mua hàng Quốc tế đang và sẽ rất phát triển trong tương lai gần khi Internet bùng nổ tại Việt Nam, người người bán hàng online, nhà nhà bán hàng online.

Dịch vụ mua hàng Quốc tế quan trọng nhất là việc thanh tóan, khó khăn nhất cũng là thanh toán Quốc tế bởi các ngân hàng của Việt Nam sẽ không chấp nhận hình thức thanh toán hàng hóa tại Ngân hàng đến tài khoản các Website bán hàng trên thế giới.

Quý Khách hàng có nhu cầu mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ và cước phí tốt nhất. Là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đơn vị được Khách hàng chọn lựa đầu tiên khi cần mua bất cứ một món hàng nào từ nước ngoài về Việt Nam.

Email: [email protected]

Dịch vụ mua hàng Quốc tế

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY