Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Perfect Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, đảm bảo, cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Thái Lan – Xứ sở của chùa vàng, là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Đất nước xinh đẹp Thái Lan được coi như là một thiên đường du lịch, ” xứ sở của những nụ cười thân thiện” ở Đông Nam Á. Nằm ở vị trí địa lý khá thuận lợi trong khu vực, lại có đường biên giới tiếp xúc với nhiều quốc gia, dân tộc, nền văn hóa Thái Lan đã phát triển từ rất sớm, kế thừa và pha trộn, ảnh hưởng nhiều nét độc đáo của các dân tộc láng giềng tạo nên một Thái Lan với những bản sắc văn hóa rất riêng, là biểu tượng của một đất nước của nông nghiệp và đạo Phật.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Perfect Express với vai trò là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như:

– Chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát nhanh UPS.

– Chuyển phát nhanh FedEx.

– Chuyển phát nhanh TNT.

Perfect Express tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nói chung, Thái Lan nói riêng giá rẻ nhất thị trường, được nhiều Khách hàng đánh giá cao từ khâu tư vấn dịch vụ, sắp xếp chuyến bay cho từng lô hàng Khách gửi, đảm bảo thời gian vận chuyển, hỗ trợ thông quan nhanh và giao hàng tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Nếu dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thái Lan mất 1 – 2 ngày thì dịch vụ nhập hàng từ Thái về Việt Nam thời gian cũng vậy. Người Việt Nam ở Thái thường gửi những mặt hàng như quần áo, giày dép, quà lưu niệm, mỹ phẩm…về Việt Nam rất đep và bắt mắt.

Đặc biệt: Perfect Express còn hỗ trợ dịch vụ nhập hàng Thái Lan chuyên tuyến, cước phí ưu đãi tối đa, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nhân, cá nhân, công ty phân phối hàng Thái tại Việt Nam.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Tùy theo nhu cầu về dịch vụ nhanh hay tiết kiệm, Perfect Express  cung cấp dịch vụ vận chuyển với thời gian phù hợp:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh nhất: 2-3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc.

– Dịch vụ siêu tiết kiệm: 8-10 ngày, áp dụng đối với số lượng hàng lớn trên 100kg/lần vận chuyển.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Vui lòng liên hệ Perfect Express khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam, Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam