Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam có hai loại: Dịch vụ nhanh 3 ngày (chuyến bay mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6), dịch vụ tiết kiệm 7 ngày (chuyến bay vào thứ 6 hàng tuần). Giá cước: Ưu đãi, rẻ, chiết khấu cao cho Cộng tác viên.  Liên hệ 0901 490 125 hoặc Email [email protected] để được hỗ trợ tư vấn.                      

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Đất nước Bỉ xinh đẹp sở hữu cảng biển lớn thứ hai thế giới: cảng Anvers. Không chỉ có vậy nhờ mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu trên thế giới, đặc biệt mạng lưới đường bộ rất phát triển. Bỉ – trái tim của châu Âu đang ngày càng thu hút các nhà kinh tế, các nhà đầu tư và nhiều bạn trẻ tới du học, trong đó có Việt Nam.

Hội sinh viên học sinh Việt Nam tại Bỉ yêu thích đất nước này vì nền giáo dục phát triển. Hơn nữa, được sống, học tập tại đất nước có khi hậu tuyệt vời như đất nước Bỉ thì đây là lí do các bạn trẻ đến đây nhiều nhất.

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Với khí hậu đại dương ôn hoà nói chung là khá dễ chịu. Mùa hè là mùa đẹp nhất trong năm, cây cối tốt tươi, trời trong xanh nhưng thường có những cơn mưa rào bất chợt, mua ở Bỉ cung như ở châu Âu không xối xả như ở Việt Nam.

Cùng với những điều kiện thuận lợi, du học sinh sinh viên Việt Nam thường xuyên có nhu cầu mua sắm nhiều mặt hàng gửi về Việt Nam cho gia đình, đồng thời luôn nỗ lực tìm kiếm một dịch vụ nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam uy tín nhất.

Đã rất nhiều người sống ở Bỉ liên hệ với Perfect Express để đề nghị được trở thành cộng tác viên chuyên thâu gom hàng  hóa, vận chuyển về Việt Nam, phục vụ nhu cầu nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam của Khách hàng.

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Với nhiều ưu đãi từ Perfect Express trong việc hỗ trợ giao nhận, thuế nhập khẩu, phí vận chuyển thì chi chí cho 1kg hàng nhập từ Bỉ về Việt Nam chỉ còn là con số nhỏ nhất.

Perfect Express vận chuyển được hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn như: iPhone, iPad, máy tính, hàng điện tử khác, dụng cụ âm nhạc, quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng…

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Ngoài dịch vụ nhập hàng cá nhân, Perfect Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng công ty từ Bỉ về Việt Nam như sau:

– Dịch vụ DHL nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

– Dịch vụ TNT nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

– Dịch vụ FedEx nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

– Dịch vụ UPS nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bỉ về Việt Nam, Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ 30-40% cước phí vận chuyển cho từng lô hàng Khách gửi.

Nhập hàng từ Bỉ về Việt Nam