Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

 

Perfect Express cung cấp chuỗi dịch vụ nhập hàng từ Canada về Việt Nam bao gồm:

– Nhập hàng từ Canada về Việt Nam bằng DHL.

– Nhận hàng từ Canada về Việt Nam bằng FedEx.

– Nhập hàng từ Canada về Việt Nam bằng TNT.

– Nhập hàng từ Canada về Việt Nam bằng UPS.

Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline: 0901 490 125 hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] để được hỗ trợ cước phí vận chuyển ưu đãi nhất.

 

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

 

Canada là một trong những cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, người Canada đa phần là dân nhập cư, trong đó có cộng đồng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Canada.

Canada thực sự là đất nước phát triển khoa học, công nghệ, giáo dục và những chính sách tốt nhất dành cho người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Hàng ngàn người dân Việt Nam nhập vào vào đây hàng năm, không những nhu cầu vận chuyển hàng đi Canada tăng lên mà nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Canada cũng tăng đáng kể. Perfect Express ra đời và được biết đến với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ nhập hàng Quốc tế uy tín, giá rẻ, đặc biệt dịch vụ nhập hàng từ Canada  là thế mạnh của Perfect Express trong nhiều năm qua.

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

 

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

 

Các mặt hàng Perfect Express thường xuyên nhập từ Canada cho Quý Khách:

– Quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chứ năng.

– Linh kiện điện tử, điện thoại, Ipad.

– …

Perfect Express không giới hạn số lượng và thể loại hàng hóa được phép nhập khẩu theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.

 

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

 

Thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc tùy từng khu vực khác nhau. Đặc biệt luôn chiết khấu 30% so với giá cước của chính hàng DHL, FedEx, TNT, UPS. Cam kết Khách Hàng vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng.

Thủ tục vận chuyển rõ ràng, thông quan nhanh chóng, thanh toán khi nhận được hàng tại Việt Nam, Perfect Express đã tạo được sự an tâm cho Khách Hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc biệt: vận chuyển nội địa và giao hàng tại 64 tỉnh thành trên đất nước. 

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam

 

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Perfect Express triển khai thường xuyên, hỗ trợ tối đa cho tất cả các Khách Hàng. Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ Perfect Express khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Canada về Việt Nam, để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Nhập hàng từ Canada về Việt Nam