Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

https://www.tankieu.com/

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi các nước Đông Nam Á hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi luôn có giá tốt nhất khi gửi hàng đi các nước Đông Nam Á tới các Myanma, Malaysia, Philippines, Indonesia,… Theo thống kê hiện có khoảng hơn 2 triệu người Việt Nam đang sống tại các nước Đông Nam Á. Hàng ngày toàn bộ  kiều bào của ta vẫn mong muốn được luôn  ăn thức ăn Việt Nam, dùng những món quà do người nhà ở việt Nam gửi tặng và mua những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, do vậy mà Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Công ty vận tải quốc tế ADTT Express đã nỗ lực cung cấp dịch vụ vận tải từ Việt Nam sang các nước Đông Nam Á với mức tổn kinh phí  tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được toàn bộ những đề nghị của Quý khách đề ra.

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Khi có nhu cầu gửi hàng đi các nước Đông Nam Á, quý khách hãy gọi cho chúng tôi. Khi bạn muốn gửi 1 lá thư một món quà dù rất nhỏ để cảm nhận được những gì  Công ty vận tải quốc tế ADTT Express muốn mang đến để phục vụ cho các bạn, những ai có nhu cầu chuyển thông điệp tốt đẹp  đến cho người nhà của mình đang sống và làm việc tại các nước Đông Nam Á. Đến với Công ty vận tải quốc tế ADTT express vững chắc các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắn ích lợi, sự chấp thuận và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty Công ty vận tải quốc tế ADTT chúng tôi.

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Quý khách hàng có thể chuyển mỹ phẩm (dạng lỏng, dạng kem, dạng bột, gel ) đi các nước Đông Nam Á và đi các nước trên thế giới với thời gian nhanh và độ đảm bảo hàng hóa cao nhất. Dịch vụ khai thác vận chuyển quốc tế đặc biệt do Công ty vận tải quốc tế ADTT Express thực hiện việc chuyển phát các hàng nhạy cảm và đặc biệt tới các khách hàng là cá nhân hoặc công ty.Ưu đãi đặc biệt khi dùng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi các nước Đông Nam Á của Công ty vận tải quốc tế ADTT gồm:

–  Tổn phí vận tải hà tiện 30-50 % so với chính hãng.
– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi  đội ngũ  nhân lực giàu kinh nghiệm nhất.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi  mau chóng
– Đóng gói hàng hóa miễn phí.

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

 (Còn tiếp)

Không chỉ có cảnh đẹp hùng vĩ mà những đất nước ở khu vực Đông Nam Á còn mang vẻ đẹp yên bình, tĩnh lặng nhưng không kém phần hấp dẫn.

 Ưu đãi đặc biệt khi dùng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi các nước Đông Nam Á của Công ty vận tải quốc tế ADTT gồm:
– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
– Theo dõi và giải quyết bảo đảm hàng hóa đến nơi an toàn, thẩm tra lộ trình hàng hóa trên mạng, thông tin cho khách hàng khi việc vận tải hoàn tất.
– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng  đề nghị.
– Cam kết hàng hóa đến đúng  thời kì
– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi  vận tải  xảy ra mất mát, hỏng hóc.

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Vườn quốc gia Lorentz (2,35 triệu ha) là khu bảo tồn lớn nhất ở Đông Nam Á. Đây là khu vực được bảo vệ trên thế giới kết hợp liên tục, mặt cắt còn nguyên vẹn từ đỉnh núi phủ tuyết đến môi trường biển nhiệt đới, trong đó có các vùng đất ngập nước vùng đồng bằng rộng lớn. Nằm tại giao điểm của hai va chạm lục địa, khu vực có một địa chất phức tạp với sự hình thành núi đang diễn ra cũng như sự chia cắt của băng hà. Khu vực này có chứa hóa thạch cung cấp bằng chứng về sự tiến hóa của sự sống trên New Guinea. Vườn quốc gia có sự đa dạng và các loài đặc hữu cao.

Khách hàng là tài sản vô giá của  Công ty vận tải quốc tế ADTT Express, do vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng toàn bộ  sự tận tụy, toàn bộ vì khách hàng của từng thành viên  Công ty vận tải quốc tế ADTT Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng. Liên hệ tại website: https://www.tankieu.com/

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

Nhập hàng từ Đông Nam Á về bán

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY