Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Nhập hàng từ Hà Lan về

 

Hà Lan (Netherland), một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên, cá nhân, doanh nhân Việt Nam chọn Hà Lan làm điểm đến sinh sống, học tập và phát triển sự nghiệp ngày càng nhiều. Không chỉ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hà Lan tăng cao mà nhu cầu nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam cũng tăng đáng kể. Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam ngày càng trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

 

Nhập hàng từ Hà Lan về

 

Hà Lan ( Netherlands) nằm ở phía tây bắc của châu Âu và có biên giới với Bỉ, Đức và nhìn ra biển Bắc. Tuy có diện tích nhỏ nhưng Hà Lan là một trong mười nền kinh tế đứng đầu thế giới với thu nhập bình quân đầu người 48.000 USD/năm. Nền kinh tế Hà Lan chủ yếu dựa vào các ngành công nghiệp, dịch vụ, tài chính, kho vận, y tế và thương mại. Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

Một quốc gia nhỏ với tên tuổi lớn, Vương quốc Hà Lan mang trong mình một sự hòa trộn hấp dẫn của làng quê, vẻ đẹp truyền thống và một nền văn hóa năng động. Là một trong những nước quan trọng về kinh tế, thương mại và văn hoá của châu Âu, xứ sở của Hoa Tulip, cối xay gió và những câu chuyện cổ tích cuốn hút bao người.

 

Nhập hàng từ Hà Lan về

 

Trong nhiều năm qua Perfect Express cung cấp thành công dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam. Với cước phí ưu đãi, dịch cụ vận chuyển uy tín, đảm bảo Perfect Express đã trở thành người bạn đồng hàng của phần lớn các công ty, cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Lan.
Perfect Express vận chuyển đa dạng mặt hàng từ Hà Lan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu:

– Mặt hàng là điện thoại, máy chụp ảnh (camera), hàng điện tử cao cấp…

– Mỹ phẩm số lượng lớn.

– Quần áo giày dép số lượng lớn dùng để kinh doanh, quà tặng.

– Thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ…

 

Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Nhập hàng từ Hà Lan về

 

Sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam, Perfect Express cung cấp chuỗi dịch vụ như sau:

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ DHL

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx.

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ TNT.

– Nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

Thời gian vận chuyển: Dịch vụ chuyển phát nhanh 3-5 ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 6-8 ngày làm việc.

 

Nhập hàng từ Hà Lan về

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Đặc biệt dịch vụ nhập hàng bao thuế từ Hà Lan về Việt Nam của Perfect Express đã tạo được nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Lan về Việt Nam.

Vui lòng liên hệ: 0901 490 125 để Perfect Express hỗ trợ bạn dịch vụ nhập hàng hoàn hảo nhất.

 

Nhập hàng từ Hà Lan về

 

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY