Nhập hàng từ Mỹ về bán

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Công ty vận tải quốc tế ADTT – Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam- nhanh- giá rẻ – chất lượng hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam. Hiện người tiêu dùng thực phẩm chức năng rất phổ biến. Ví dụ, tại nước Mỹ, cứ trong 100 người dân thì có 72 người dân sử dụng thực phẩm chức năng, ở nước Nhật, cứ 1 người dân chi 126 USD cho thực phẩm chức năng hàng năm… Ở Việt Nam, sử dụng thực phẩm chức năng cũng rất phát triển đặc biệt trong 10 năm qua. Hãy nhanh chóng sở hữu cho tủ thực phẩm của mình bằng những lọ thực phẩm chức năng hỗ trợ. Hãy nhanh chóng lựa chọn dịch vụ của Công ty vận tải quốc tế ADTT để sản phẩm nhanh đến với tay của các bạn hơn, để chúng ta được sử dụng ngay sản phẩm chúng ta ưng ý.

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Nhập hàng từ Mỹ về bán

TẠI SAO CON NGƯỜI THIẾU CANXI? Lượng canxi trên trái đất tuy rất nhiều, nhưng con người chỉ có thể hấp thụ canxi qua con đường ăn uống.

+ Sữa và chế phẩm của sữa có hàm lượng canxi phong phú nhưng dân ta lại ít dùng sữa. Một lít sữa bò tiêu chuẩn có hàm lượng canxi là 600mg-700mg. Người dân các nước phát triển trung bình dùng 300 lít sữa người/năm, bình quân 1,64 lít người /ngày

Nhập hàng từ Mỹ về bán

+ Người Trung quốc trung bình dùng 5 lít sữa/người/năm, bình quân 0,02 lít sữa/người/ngày.

+ Hơn nữa, loại axít có trong rau lại cản trở sự hấp thu canxi. Việc sử dụng phân bón hóa học cho cây trồng, sử dụng chất kích thích cho động, thực vật mau lớn đã làm hàm lượng của nhiều loại vật chất tự nhiên giảm đi. Qua trắc địa, ta thấy hàm lượng canxi có trong rau chỉ còn khoảng 1/5 so với 100 năm trước.

Nhập hàng từ Mỹ về bán

+ Qua quá trình đun nấu cũng làm thất thoát canxi. Một lít nước lã chứa 300 mg canxi, sau khi đun nấu thì hàm lượng canxi chỉ còn dưới 100mg.

+ Ngày nay, con người ít vận động hơn khi xưa, ít hoạt động ngoài trời, ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời cho nên cơ thể không hấp thụ được nhiều canxi. Những thói quen tật xấu như: hút thuốc lá nhiều, uống ruọu nhiều, uống nước trà đặc, uống nhiều cà phê… đều cản trở việc hấp thụ canxi.

Nhập hàng từ Mỹ về bán

Xem ra, vấn đề thiếu canxi là vấn đề của nhân loại toàn cầu. Nhanh chóng lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết cho cơ thể, bổ sung kịp thời để hạn chế việc thiếu canxi bằng thực phẩm chức năng là 1 việc cấp bách.

Công ty vận tải quốc tế ADTT nhận chuyển hàng thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Công ty vận tải quốc tế ADTT, quý khách hàng trong nước sẽ nhanh chóng nhận được món quà cho sức khỏe. Còn chần chờ chi chưa gọi ngay cho chúng tôi, Công ty vận tải quốc tế ADTT hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng cho công việc và cuộc sống của quý khách.

Nhập hàng từ Mỹ về bán

 Nhập hàng từ Mỹ về bán

https://www.tankieu.com/

XEM NHỮNG SẢN PẨM KHÁC CỦA CÔNG TY