Nhập hàng từ Nepal

Nhập hàng từ Nepal

Nhập hàng từ Nepal

 

Nepal được đông đảo du khách biết đến bởi từ lâu, đất nước này đã nổi tiếng với kỳ quan thiên nhiên số 1 thế giới. Đó là dãy núi Hi-ma-lay-a và đỉnh Ê-vơ-rét cao nhất địa cầu. Trong số 14 đỉnh cao trên 8 nghìn mét của thế giới thì 9 đỉnh đã thuộc về Nê-pan. Đỉnh Ê-vơ-rét được người dân địa phương còn gọi là Sa-ga-ma-tha (theo ngôn ngữ Nê-pan là Tiên mẫu của thế giới) với chiều cao là 8.880 mét hiện vẫn đang tiếp tục cao thêm lên.

Ẩn mình trong dãy Himalayas hùng vĩ, Nepal làm say đắm Khách du lich bởi sự đa dạng về văn hóa, màu sắc, thiên nhiên được đan xen trong những chuyến phiêu lưu. Khu vực ngoại ô vẫn còn lưu giữ nét truyền thống trong văn hóa và những mảng thực vật, động vật phong phú của thiên nhiên ban tặng. Nepal cũng là địa điểm thu hút các nhà thám hiểm leo núi nhiều năm qua, những người muốn chinh phục dãy núi cao nhất thế giới.

 

Nhập hàng từ Nepal

Nhập hàng từ Nepal về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất

 

Nhập hàng từ Nepal

 

Perfect Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Nepal về Việt Nam, vận chuyển hàng đi Nepal uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng, mang đến cho Khách Hàng sư hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Quý Khách có thể sử dụng chuỗi dịch vụ nhập hàng từ Nepal về Việt Nam tại Perfect Express bao gồm:

– Nhập hàng từ Nepal về Việt Nam bằng dịch vụ DHL.

– Nhập hàng từ Nepal về Việt Nam bằng dịch vụ FedEx.

– Nhập hàng từ Nepal về Việt Nam bằng dịch vụ UPS.

 

Nhập hàng từ Nepal

 

Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau từ Nepal về Việt Nam khi sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Perfect Express, cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, laptop, điện thoại.
– Các mặt hàng thông dụng khác…

 

Nhập hàng từ Nepal

 

Nhập hàng từ Nepal

Nhập hàng từ Nepal chuyên nghiệp nhất

 

Thủ tục vận chuyển hàng hóa đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:
– Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi.
– Thông tin người nhận: tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận.
– Thông tin hàng hóa: trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa.
Chỉ cần nhấc máy liên hệ với Perfect Express, nhân viên các hãng vận chuyển sẽ liên hệ tận nhà người gửi và nhận hàng vận chuyển về Việt Nam từ 4 – 7 ngày làm việc.

 

Nhập hàng từ Nepal

 

Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được Perfect Express triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thông qua:

Hotline: 0901 490 1250901 490 125
Email: [email protected]

 

Nhập hàng từ Nepal