Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

 

Khi nói đến nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa của Châu Âu, nơi đã nổi tiếng bởi sự lãng mạn, ánh sáng, thời trang, mỹ phẩm và nhất là những mùi hương ngây ngất lòng người của hàng chục hãng nước hoa Pháp đã khẳng định thương hiệu hàng đầu thế giới của mình.

Nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng cải thiện, tổng số người Việt Nam sinh sống, học tập, du lịch và làm việc tại Pháp tăng lên hằng ngày. Sử dụng hàng nhập Pháp đã trở thành nhu cầu phồ biến.

 

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

 

Thấu hiển vấn đề đó, Perfect Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam uy tín, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng có nhu cầu nhập hàng từ Pháp về Việt Nam. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– DHL nhập hàng từ Pháp về Việt Nam.

– FedEx nhập hàng từ Pháp về Việt Nam.

– TNT nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

– UPS nhập hàng từ Pháo về Việt Nam.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau. Đặc biệt chiết khấu 30% cước phí vân chuyển so với chính hãng

 

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam bao thuế nhập khẩu

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

 

Lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong suốt chặn đường hoạt động, Perfect Express không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Cam kết với Quý Khách:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.

– Hạn chế tối đa thất lạc hàng hóa, mất hàng, đổi hàng.

– Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).

 

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

 

Quý Khách có thể gửi về Việt Nam đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Quần áo, giày dép, nước hoa, quà tặng.

– Linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính, laptop.

– Trang sức, đàn, đồng hồ, mỹ phẩm, thực phẩm…

-…

 

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

 

Với thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng, thời gian vận chuyển nhanh chóng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc. Dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam của Perfedt Express đã mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Đặc biệt cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, tạo nhều sự thuận tiện cho Khách Hàng là cá nhân có nhu cầu nhập hàng. Nhiều chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn được triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Quý Khách khi đến với Perfect Express.

Vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0901 490 125

– Email: [email protected]

Để được hỗ trợ chị tiết nhất.

 

Nhập hàng từ Pháp về Việt Nam