Nhập hàng từ Philippines

Nhập hàng từ Philippines

 

Giới thiệu đất nước Philippines:

Philippines cùng với Đông Timor là hai nước tại châu Á có cộng đồng Công giáo La Mã chiếm đa số dân và là một trong những nước có mức độ tây phương hoá cao, một sự hoà trộn độc nhất giữa Đông và Tây. Tây Ban Nha và Hoa Kỳ có lẽ là những nước có ảnh hưởng văn hoá lớn nhất tới nước này, bởi vì quần đảo Philippines từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong hơn 350 năm và là thuộc địa của Hoa Kỳ trong gần 50 năm.

Tuy hầu hết diện tích vẫn là nông nghiệp, Philippines là một địa chỉ quan trọng cung cấp nguồn outsourcing và là một nhà xuất khẩu sản phẩm điện tử và nhân công. Số hàng hóa người Philippine ở nước ngoài chuyển về chiếm một phần quan trọng trong Tổng sản phẩm quốc nội nước này.

 

Nhập hàng từ Philippines

Nhập hàng từ Philippines về Việt Nam uy tín nhất

 

Nhập hàng từ Philippines

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Philippines cũng như nhập hàng từ Philippines về Việt Nam ngày càng nhiều. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Philippines và ngược lại phát triển nhanh chóng, trở nên quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người.

Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế, Perfect Express đi đầu là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín đảm bảo nhất thị trường hiện nay không chỉ nhập từ Philippines mà còn nhập hơn 200 Quốc giá trên thế giới.

 

Nhập hàng từ Philippines

 

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Philippines về Việt Nam, Quý Khách chỉ cần nhấc máy liên hệ chúng tôi, Nhân viên của các hãng vận chuyển nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FedEx sẽ liên hệ lấy hàng tận nhà người gửi và vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận ở Việt Nam.

Quý Khách sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Philippines của Perfect Express sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Bộ phận chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật thường xuyên cho Khách Hàng hằng ngày lộ trình hàng hóa.

 

Nhập hàng từ Philippines

 

Nhập hàng từ Philippines

Nhập hàng từ Philippines chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

 

Quý Khách có thể nhập được nhiều mặt hàng khác nhau từ Philippines về Việt Nam như:
– Chứng từ, hỗ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, máy móc.
– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

 

Nhập hàng từ Philippines

 

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, cước phí vận chuyển ưu đãi, Perfect Express luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phần lớn các Khách Hàng hiện nay.

Vui lòng liên hệ Perfect Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Nhập hàng từ Philippines